Vinamilk

Socola iPhone XS Max – Món quà đang làm mưa làm gió trên thị trường quà tặng Valentine 2019

(SHTT) - Socola vốn là món quà không thể thiếu trong mỗi dịp Valentine. Các cặp đôi tin rằng hương vị của viên socola cũng giống như những cung bậc tình yêu vậy. Năm nay những Socola iPhone XS Max đang làm mưa làm gió trên thị trường quà tặng cho ngày lễ tình yêu.

Nếu những năm trước những hộp Socola hình trái tim bên trong là những viên socola ghép chữ rất được ưa chuộng thì năm nay là sự lên ngôi của  những chiếc hộp iPhone XS Max mới nhất và túi hãng Apple. Điều này khiến người được nhận quà ngỡ tưởng rằng mình được người yêu tặng iPhone XS Max thật nên vô cùng thú vị. Vì ai mà chẳng biết iPhone XS Max  vốn vẫn là niềm ao ước bấy lâu nay của nhiều người.

Hều hết những người bán hàng đều cho biết, có 2 loại socola iPhone XS Max. Trong đó, một loại nhập cả socola và hộp iPhone từ xưởng và loại còn lại là chỉ nhập hộp và túi Apple về, còn socola là chị tự làm, giá sẽ rẻ hơn. Theo ghi nhận thì loại socola iPhone XS Max được  nhập hoàn toàn từ xưởng về có giá 235.000 đồng/hộp, còn loại socola do các shop tự  làm thì có giá 250.000 đồng/hộp.

Socola độc đáo rất đắt hàng trong dịp lễ tình yêu năm nay

Tuy nhiên hầu hết người mua dường như không quan tâm tới những viên socola bên trong, họ chỉ thích thú với cái hộp bên ngoài với đầy đủ thông số giống như chiếc hộp điện thoại thật. Màu sắc, đường nét, hình ảnh in trên hộp cũng như túi xách đều sắc nét và giống như của iPhone XS Max thật đến từng chi tiết, đến cả trọng lượng cũng giống thật . Đã có những người bán được hơn 1000 hộp  socola iPhone XS Max mà lượng đơn đặt mới vẫn còn nhiều.

Ngoài loại socola iPhone XS Max  thì hộp socola mô phỏng lại hộp bao cao su của Dulex cũng được ưa chuộng và có sức hút chẳng kém. Tuy nhiên phải là những cặp đôi táo báo mới dám tặng nhau loại này. Phần lớn mọi người vẫn thích loại socola Iphone XS Max hơn vì vừa có sự sang chảnh, thông dụng lại độc đáo khiến người nhận thích thú, bất ngờ.

Quang Duy


Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE