Vinamilk

Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh tri ân Anh Đức, chúc U22 Việt Nam giành HCV SEA Games

Anh Đức đã nói lời giã từ ĐTQG sau trận hòa không bàn thắng với ĐT Thái Lan tại Mỹ Đình tối qua.

Trước trận đấu, Anh Đức đã nói lời giã từ đội tuyển. Như vậy, trận hòa không bàn thắng với Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 chính là lần cuối cùng NHM thấy Anh Đức khoác lên mình màu áo đỏ.

"Bóng đá Việt Nam có hai năm nhiều thành công là kết quả hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực chăm chỉ của ban huấn luyện và các cầu thủ. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam và cảm ơn tiền đạo Anh Đức, người sẽ chia tay đội tuyển sau trận này. Chúc anh Đức sẽ thành công trên chặng đường mới" - Quế Ngọc Hải chia sẻ sau trận đấu.

"Anh Đức là đàn anh trong đội. Trong bóng đá ai cũng muốn cống hiến. Thời điểm này nói lời chia tay bọn em phải cảm ơn anh Đức suốt thời gian qua có những lúc anh chỉ bảo từ sinh hoạt đến chuyên môn" - Đỗ Duy Mạnh bày tỏ.

HLV Park Hang-seo cũng có những nhắn nhủ gửi tới cậu học trò: "Anh Đức cũng phát huy được vai trò đàn anh của đội. Tuy nhiên, gần đây cậu ấy chấn thương và phải điều trị. Anh Đức có chia sẻ về mong muốn được chia tay".

"Tôi có trao đổi với VFF về việc này. Tôi muốn giữ Anh Đức lại nhưng cậu ấy chia sẻ đã có tuổi, muốn nhường chỗ cho các em trẻ. Tôi tôn trọng quyết định của Anh Đức. Trong bữa cơm trưa nay Anh Đức đã thông báo quyết định chia tay đội tuyển trước toàn đội. Trận này là trận cuối của Anh Đức, và tôi muốn tạo thêm cơ hội cho cậu ấy".

Sau trận đấu với Thái Lan, thầy Park cùng các trợ lý và một số tuyển thủ như Văn Hậu, Quang Hải, Trọng Hoàng sẽ tiếp tục tham dự một chiến dịch quan trọng diễn ra vào cuối năm nay là SEA Games 30.

"SEA Games là giải đấu của khu vực Đông Nam Á mà Việt Nam mình rất kỳ vọng. Em muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể ban huấn luyện và tất cả cầu thủ, đặc biệt hai anh lớn là Trọng Hoàng và Hùng Dũng đầy đủ sức khỏe, có những chuẩn bị tốt nhất để bước vào giải đấu, giành nhiều chiến thắng và giành chiếc HCV còn thiếu. Chúc toàn đội U22 Việt Nam gặp nhiều may mắn, thi đấu thành công mang niềm vui cho người hâm mộ" - Duy Mạnh chia sẻ.

Duy Anh (SHTT)