Vinamilk

Phát hiện 2 tạ thịt gà bốc mùi không rõ nguồn gốc

(SHTT) - Sáng 26/10, lực lượng chức năng phát hiện 2 tạ thịt gà đã qua sơ chế, không có giấy tờ hợp lệ đang bốc mùi hôi thối trên đường vận chuyển từ Thái Nguyên về TP Hà Tĩnh để tiêu thụ.

Vào 9h ngày 26/10, tại Bến xe Hà Tĩnh, Phòng Cảnh sát môi trường Công an Hà Tĩnh phối hợp với lực lượng chức năng xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà tiến hành bắt giữ hai đối tượng Nguyễn Xuân Dũng (trú tại xã Hương Lâm, huyện Hương Khê) và Trương Anh Lĩnh (trú tại tổ 1, phường Trần Phú, TP Hà Tĩnh). Hai đối tượng bị bắt giữ khi chạy xe máy vào bến xe Hà Tĩnh để vận chuyển 2 tạ thịt gà bốc mùi hôi đi tiêu thụ.

thit-ga-boc-mui

Phát hiện 2 tạ thịt gà bốc mùi không rõ nguồn gốc.

Tiến hành kiểm tra, số thực phẩm này không có giấy tờ hợp lệ, không có giấy kiểm dịch và vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các đối tượng khai nhận, số thịt gà này được vận chuyển bằng xe khách từ tỉnh Thái Nguyên về để nhập cho các cơ sở kinh doanh trên địa bàn TP Hà Tĩnh.

Chính quyền xã Thạch Đài và các lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và tiêu hủy toàn bộ số thịt gà nói trên và đưa hai đối tượng về Trụ sở Công an để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

> Thu giữ gần 7 tạ thực phẩm không rõ nguồn gốc ở Thanh Hóa

> Thu giữ hàng nghìn chai mỹ phẩm Trung Quốc gắn mác “hàng hiệu” ở Hà Nội

Vân Quỳnh


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE