Vinamilk

Nữ quái “Liberty” sa bẫy ở Đà Nẵng

(SHTT) - Cơ quan CSĐT Công an Q.Hải Châu (Đà Nẵng) vừa bắt giữ được nữ quái chuyên trộm cắp tài sản gây nên nỗi hoang mang cho người dân tại Đà Nẵng.

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 06/5/2019, chị Văn Thị Tuyết Nhung (1996, HKTT: X.Đại Lãnh, H.Đại Lộc, T.Quảng Nam) đến uống nước tại quán Tea Tea 200 Lê Đình Lý, P.Hòa Thuận Tây, Q.Hải Châu.

1 (2)

Đối tượng Dương Thị Thanh Trâm tại cơ quan công an 

Đến 15h35 cùng ngày, chị Nhung ra khỏi Quán. Do sơ suất chị Nhung để quên túi xách bên trong có 6 triệu 600 nghìn đồng tiền mặt và 01 điện thoại Iphone 7 plus màu bạc trị giá 21 triệu trên một xe mô tô để bên cạnh xe chị Nhung, rồi đi về! Khoảng 5 phút sau, một đối tượng nữ đi trên xe mô tô Liberty màu xanh tiếp cận, trộm cắp chiếc túi xách trên!

Chị Nhung đến CAP.Hòa Thuận Tây trình báo, CAP tiếp nhận thông tin và chỉ đạo CBCS vào cuộc xác minh, nhận thấy đối tượng nữ này có nhiều đặc điểm trùng khớp với một đối tượng nữ, điều khiển xe mô tô Liberty màu xanh, BKS 43C1 - 141.28 đã nhiều lần trộm cắp tài sản tại nhiều nơi trên địa bàn TP.Đà Nẵng với thủ đoạn tương tự, gây hoang mang dư luận.

2 (2)

Đối tượng Tâm trong camera an ninh. (Ảnh: Cơ quan công an cung cấp) 

Lực lượng CA TP Đà Nẵng đã làm rõ đối tượng nữ trên là Dương Thị Thanh Trâm 9SN 1981, HKTT: Tổ 44, P.Hòa Phát, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) và triệu tập đối tượng về làm việc.

Tại Cơ quan CA, Trâm ban đầu ngoan cố, quanh co chối tội nhưng với những chứng cứ ko thể chối cãi, Trâm đã thừa nhận hành vi trộm cắp túi xách của chị Nhung.

Trâm có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản vào các năm 2015, 2016. CAP. đã thu hồi được túi xách của chị Nhung và tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

Quốc Hải