SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 04/02/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Những mẫu ô tô Honda đang giảm giá mạnh

06:09, 23/06/2017
(SHTT) - Honda CR-V, Honda Civic, Honda Accord, Honda Odyssey là những mẫu ô tô Honda đang vào đợt khuyến mãi khủng, có mẫu giảm tới 150 triệu đồng/xe. Đợt giảm giá chưa từng thấy này đang giúp Honda khôi phục lại sức mua.

Những mẫu ô tô Honda đang giảm giá mạnh: Honda CR-V giảm tới 150 triệu đồng

Sự biến động không ngừng của thị trường ô tô trong nước đã có nhiều tác động lớn đến mức giá của các mẫu xe tại Việt Nam. Theo đó, giá bán của mẫu xe đa dụng CR-V đã được Honda Việt Nam chính thức áp dụng giá mới là 1,008 tỷ đồng cho phiên bản 2.4 AT cơ bản, thấp hơn giá đề xuất 150 triệu đồng và 1,078 tỷ đồng cho phiên bản 2.4 AT-TG, thấp hơn giá đề xuất 100 triệu đồng. Đây được xem là động thái giúp Honda đưa doanh thu CR-V quay lại thời điểm mới ra mắt tại Việt Nam.

Honda CR-V

 

Vào cuối năm 2014, với giá đề xuất là 1,158 tỷ đồng và 1,178 tỷ đồng, doanh số bán ra của Honda CR-V vô cùng ấn tượng và là một trong những mẫu xe hot nhất. Nhưng sau đó khi các đối thủ ngày càng mạnh hơn thì doanh số của mẫu xe này bị sụt giảm nghiêm trọng.

Vì vậy để có thể lấy lại mức cân bằng, Honda buộc phải giảm giá tới mức kỷ lục mẫu xe này và giá bán thực tế tại các đại lý có thể còn thấp hơn nữa. Đây cũng được xem là bước dọn đường cho phiên bản mới nhất của CR-V sẽ được Honda giới thiệu tại Việt Nam trong năm nay.

Những mẫu ô tô Honda đang giảm giá mạnh: Honda Civic giảm 50 triệu đồng

Được biết, giá bán đề xuất của Civic giảm từ 950 triệu xuống 900 triệu đồng. Chưa kể một số đại lý còn chủ động giảm thêm khoảng 5 triệu đồng cho khách hàng nào quan tâm đến dòng xe này tại Việt Nam. 

Honda Civic

 

Với mức giá mới thì giá xe thực tế của Honda Civic Turbo đã thấp hơn đối thủ Toyota Corolla Altis 2.0V tại thị trường Việt Nam. Trong khi đó Civic là xe nhập khẩu nguyên chiếc còn Corolla Altis được lắp ráp trong nước. Đây được xem là mức giá hợp lý hơn cho những người quan tâm đến Civic sử dụng công nghệ động cơ tăng áp. Trước đó, vào tháng 4 vừa qua, Honda Civic được giảm trực tiếp từ 30 - 40 triệu đồng, xuống còn 910 - 920 triệu đồng. Sang tháng 5, mẫu xe Civic cũng được Honda áp dụng ưu đãi mới với mức giảm là 45 triệu tiền mặt. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng kèm một bộ phụ kiện khi mua xe trị giá 20 triệu đồng.

Những mẫu ô tô Honda đang giảm giá mạnh: Honda Accord giảm 100 triệu đồng

Honda Accord cũng là 1 trong những mẫu xe đang được giảm giá rất mạnh. Trong 4 tháng đầu năm 2017, doanh số bán hàng của Accord chỉ đạt 76 xe, tương đương trung bình gần 20 xe. Trong cùng phân khúc giá, Accord đang bị Toyota Camry cho “hít khói” khi chưa bằng 1/10 doánh số bán xe của Camry.

Honda Accord

 

Như vậy, có thể hiểu được nguyên nhân Honda giảm giá xe là do áp lực doanh số bán hàng của hãng, buộc phải giảm giá để kích cầu.

Những mẫu ô tô Honda đang giảm giá mạnh: Honda Odyssey giảm 100 triệu đồng

Việc giảm giá sâu chưa từng có trong lịch sử đối với hàng loạt mẫu xe của Honda Việt Nam cho thấy Honda Việt Nam nói riêng và các hãng ô tô tại Việt Nam nói chung đang rơi vào tình trạng hết sức khó khăn.

Honda Odyssey

 

Vẻ ngoài tinh tế, nội thất sang trọng, tiện nghi, cảm giác lái thú vị, đó là những đặc điểm giúp Honda Odyssey tạo nên xu hướng hay xác lập chuẩn mực mới cho phân khúc xe gia đình cao cấp tại Việt Nam.

Mặc dù Odyssey là mẫu xe có chất lượng cao nhưng rào cản lớn nhất là giá bán nên doanh số có phần khiêm tốn, tương ứng gần 80 xe và hơn 30 xe kể từ đầu năm.

PV

Tin khác

Khoa học Công nghệ 6 giờ trước
Việc tạo ra tác phẩm với sự hỗ trợ của các công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo như ChatGPT ngày càng phổ biến. Tuy nhiên điều này lại đặt ra những câu hỏi về tính pháp lý trong việc bảo vệ và công nhận quyền sở hữu trí tuệ đối với tác phẩm.
Khoa học Công nghệ 13 giờ trước
(SHTT) - Chỉ sau 2 tháng chính thức phát hành, ChatGPT đã thu hút hàng triệu lượt người dùng bởi tính chính xác và ngắn gọn trong hoạt động tìm kiếm dữ liệu. Điều này đã khiến Google phải ngay lập tức bật 'báo động đỏ' và đưa ra các tính năng mới để cạnh tranh trực tiếp với chatbot này.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - OpenAI, cha đẻ của ứng dụng mới nổi ChatGPT, mới đây đã phát hành một công cụ phát hiện AI đạo văn. Tính năng này được tạo ra sau vô số ý kiến lo ngại của các cây viết về ChatGPT.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Tận dụng những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như trà xanh và quả phật thủ, các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Việt Nhật, Đại học quốc gia Hà Nội do TS Phạm Tiến Thành dẫn đầu đã tạo ra một loại vật liệu quang nhiệt giá rẻ để lọc nước biển.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Nằm trong xu thế dịch chuyển chung, hiện nay, Bộ KH&CN đã và đang khẩn trương phối hợp với các bộ, ngành, địa phương và các cơ quan liên quan nghiên quan nghiên cứu xây dựng đề án Chuyển đổi số ngành tiêu chuẩn đo lường chất lượng đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới