SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 04/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Ngày hội giáo dục 2022: Hướng đến Mặt trời tri thức tại Bình Dương

19:18, 22/05/2022
Ngày 21 và 22/5, Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương (WTC TPM Bình Dương) tổ chức Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức lần đầu tiên tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Thành phố mới Bình Dương (WTC EXPO).

Đây được xem là tiền đề cho sự phát triển của khu triển lãm WTC EXPO trong tương lai, do WTC Bình Dương phối hợp với Công ty Cổ phần Du học Hợp Điểm Việt Nam cùng sự hỗ trợ của Nhà xuất bản Phương Nam.

Ngày hội giáo dục 2022 được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, tạo ra một sân chơi cho người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

12111

Chương trình gồm: Ngày hội sách; Ngày hội tư vấn giáo dục - Chương trình đào tạo Quốc tế; Cuộc thi Giới thiệu sách với chủ đề “Ngày mai”; Kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí; Âm nhạc đường phố - Đêm nhạc số 01: Phút ban đầu, cùng nhiều hoạt động khác.

Chương trình gồm: Ngày hội sách; Ngày hội tư vấn giáo dục - Chương trình đào tạo Quốc tế;  Cuộc thi Giới thiệu sách với chủ đề “Ngày mai”; Kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí; Âm nhạc đường phố - Đêm nhạc số 01: Phút ban đầu, cùng nhiều hoạt động khác (Trao sách - chắp cánh ước mơ; Vẽ tranh theo sách, tô tượng; Check-in rinh quà; Trò chơi Kahoot - Vòng quay may mắn).

Trong đó, ngày hội sách được tổ chức nhằm hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, nâng cao nhận thức về ý nghĩa và khẳng định tầm quan trọng của việc đọc sách, qua đó thúc đẩy văn hoá đọc, thói quen đọc trong cộng đồng giới trẻ, hướng tới xây dựng một xã hội tri thức, phát triển toàn diện, trang bị quá trình hội nhập quốc tế.

Đồng thời phát hiện, tôn vinh các tổ chức, cá nhân có những đóng góp cho phát triển sách và văn hoá đọc; nâng cao trách nhiệm của các cấp, ngành, cơ quan chức năng và tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc Việt Nam.

2234

 Ngày hội sách được tổ chức nhằm hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, nâng cao nhận thức về ý nghĩa và khẳng định tầm quan trọng của việc đọc sách.

Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức của WTC Bình Dương đã nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ Tỉnh Đoàn Bình Dương, Trường Đại học EIU, Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Bình Dương, trường THPT Nguyễn Khuyến, các khu vực dân cư do Becamex IDC và Becamex Tokyu quản lý, và các đối tác lớn khác như VietNam hợp điểm Centre Point, Nhà sách Phương Nam, Nhà sách Fahasha, Hội sinh viên Việt Nam để gửi đến cho mọi người đang sinh sống trong và ngoài tỉnh Bình Dương một ngày hội hết sức hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

WTC Bình Dương, với sứ mệnh trở thành điểm đến của sự đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững, cùng mục tiêu mang những đổi mới sáng tạo và cải tiến từ nhiều vùng khác nhau về đến Thành phố mới Bình Dương, đã phối hợp với các đơn vị uy tín để tạo nên một chương trình bổ ích, thú vị và mang tính học thuật pha lẫn giải trí.

677

Các em thiếu nhi tại ngày hội. 

Với sự hoàn thiện và sẵn sàng hoạt động của Trung tâm Triển lãm WTC EXPO, trong khoảng thời gian sắp tới, dự kiến sẽ có nhiều hoạt động đặc sắc và thu hút hơn nữa tại khu vực trung tâm Thành phố Mới Bình Dương, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của người dân trên địa bàn tỉnh.

 Hoàng Hải – Thanh Nga

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
Ngày 22/6, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 4 thuộc Cục QLTT tỉnh Tây Ninh cho biết một cửa hàng kinh doanh vừa mới thực hiện nộp phạt số tiền 45 triệu đồng về hành vi buôn bán hàng hoá giả mạo nhãn hiệu và bị buộc tiêu hủy hàng hóa vi phạm trị giá 48.555.000 đồng
Tin tức 1 tuần trước
Chiều 19/6, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức họp báo thông tin về sự kiện vinh danh Top 7 Cộng đồng thông minh thế giới năm 2022.
Thương hiệu 1 tháng trước
Nói đến làng nghề truyền thống ở Bình Dương không thể không nhắc đến làng sơn mài Tương Bình Hiệp. Với tuổi đời hàng trăm năm, sơn mài Tương Bình Hiệp đã trở thành thương hiệu, di sản quốc gia được người dân trong nước lẫn bạn bè quốc tế ưa chuộng.
VP Bình Dương 1 tháng trước
Ngày 21 và 22/5, Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương (WTC TPM Bình Dương) tổ chức Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức lần đầu tiên tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Thành phố mới Bình Dương (WTC EXPO).
Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
Liên quan đến sự việc thuốc điều trị Covid-19 giả đang lưu hành tại Thụy Sĩ, Bình Dương đã thành lập đoàn công tác kiểm tra thực tế công ty liên quan.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE