Giấc mơ sữa Việt Nam

Lộ diện bản thiết kế iPhone 8 tuyệt đẹp

(SHTT) - Giới công nghệ đang chờ đón sự ra đời của siêu phẩm iPhone 8 với công nghệ đỉnh cao và concept đánh bật các đối thủ khác. Và mới đây bản thiết kế iPhone 8 đã được lộ diện cho thấy sự thay đổi hoàn toàn về diện mạo so với các mẫu tiền nhiệm khi có màn hình tràn cạnh tuyệt đẹp.

Dường như cuộc chiến concept giữa 2 ông lớn làng di động thế giới là Apple và Samsung vẫn đang sôi động và "nảy lửa" hơn bao giờ hết. Cả 2 đều cố gắng tung ra những bản thiết kế đỉnh cao và độc đáo nhất. Nếu Samsung đang làm mưa làm gió với hàng loạt kiểu concept của Galaxy S8 thì mới đây người dùng Apple lại được mãn nhãn trước bản thiết kế mới nhất được lộ diện của iPhone 8.

ban thiet ke iphone 8 a

 Lộ diện bản thiết kế iPhone 8 tuyệt đẹp

Được biết, mẫu thiết kế này là ý tưởng của nhà thiết kế Andrew Fox và nó được nhận định là mẫu concept đẹp nhất từ trước đến nay của iPhone 8, thách thức mọi đối thủ.

Cụ thể, theo bản thiết kế được lộ diện thì siêu phẩm mới nhất của Apple sẽ có màn hình được uốn cong sang 2 cạnh giúp viền máy được vát mỏng tối đa mang tới vẻ đẹp tinh tế. Thiết kế này cũng hứa hẹn sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm về mặt hình ảnh tuyệt vời hơn.

Cùng với đó, nút home vật lý truyền thống của Apple sẽ bị loại bỏ và chuyển thành nút home trên màn hình giống như Google Pixel và Pixel XL. Thiết kế này giúp cạnh dưới của iPhone 8 sẽ mỏng hơn đồng thời kích thước màn hình cũng được tăng lên 5 inch so với 4.7 inch như trên iPhone 7 trong khi kích thước tổng thể của smartphone không tăng, thậm chí có thể giảm đi để gọn nhẹ.

Andrew Fox cũng cho biết mẫu concept iPhone 8 này sẽ được hỗ trợ sạc không dây, khả năng chống thấm nước, camera kép ở mặt sau. Đặc biệt người dùng sẽ có nhiều trải nhiệm hấp dẫn với ba tùy chọn màn hình hiển thị công nghệ OLED gồm 4, 4,7 và 5,5 inch.

ban thiet ke iphone 8 b

 Một mẫu thiết kế iPhone 8 khác cũng được lộ diện

Đây chỉ là 1 trong những mẫu thiết kế mới nhất của iPhone 8. Nhóm Handy Abovergleich đến từ Đức cũng đã vừa nhào nặn ra một mẫu concept với nhiều điểm khá hấp dẫn khác.

Điểm nổi bật của thiết kế này là mặt trước của máy được phủ kính hoàn toàn và mọi thành phần khác đều nằm dưới lớp kính, mang tới bề mặt thống nhất và thanh thoát hơn. Không chỉ vậy, bản thiết kế iPhone 8 này còn được tích hợp cổng USB-C để có thể sử dụng kết nối với Macbook đời 2016 dễ dàng hơn thay vì cổng Lightning như trước.

ban thiet ke iphone 8 c

 

Về phần camera thì nhóm thiết kế này cũng đưa vào nhiều ý tưởng thú vị. Cụ thể, iPhone 8 sẽ có thể được trang bị camera kép phía sau và độ phân giải của mỗi camera là 16 MP, khả năng quay video 4K. Siêu phẩm này cũng có thể được tích hợp hệ thống chống rung quang học, ống kính khẩu độ f/1.7 cho khả năng xóa phông mượt mà hơn.

PV