SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 15/07/2024
  • Click để copy

Lãnh đạo TP Đà Nẵng gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Giáp Thìn

16:52, 31/01/2024
Thành ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí, văn nghệ sỹ, trí thức tiêu biểu nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng - Lê Trung Chinh – cho hay: “Năm 2023 là năm thành phố gặp nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, thành phố đã hoàn thành tốt các mục tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng và đảm bảo an sinh xã hội cho nhân dân. Quy mô nền kinh tế thành phố tăng gần 10.000 tỷ đồng so với 2022, khơi thông nguồn lực khoảng 60.000 tỷ đồng, thu hút FDI đạt hơn 200 triệu USD”.

UBND TP Đà Nẵng đánh giá những kết quả thành phố đạt được chính là kết quả của sự đoàn kết, tinh thần trách nhiệm và quyết tâm chính trị của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố. Trong đó, các cơ quan báo chí, truyền thông, các văn nghệ sỹ, tri thức là đội ngũ góp sức, hỗ trợ to lớn cho sự phát triển chung của thành phố.

DSC_9701

 Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng - Lê Trung Chinh - phát biểu tại buổi gặp mặt các cơ quan báo chí, văn nghệ sỹ, trí thức tiêu biểu nhân dịp Xuân năm Giáp Thìn 2024.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng khẳng định năm 2024 sẽ là năm thành phố có những bước bứt phá. Năm 2024 còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong thực hiện thắng lợi kế hoạch 5 năm (năm 2021 – 2025) với chủ đề: Đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, tiếp tục khơi thông các nguồn lực đầu tư, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội. Thành phố đặt mục tiêu phấn đấu tăng trưởng kinh tế năm 2024 đạt tốc độ tăng trưởng 8 - 8,5%.

7b361aaf076ead30f47f

 Chương trình văn nghệ trong buổi gặp mặt các cơ quan báo chí và văn nghệ sỹ, trí thức tiêu biểu nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thành phố gửi lời cảm ơn chân thành đối với những đóng góp lớn lao mà giới báo chí, văn nghệ sỹ, trí thức tận tâm cống hiến trong năm qua. Đồng thời, thành phố mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp, phản biện tâm huyết của các cơ quan báo chí đối với sự phát triển của thành phố. Những công trình, tác phẩm nghệ thuật của văn nghệ sĩ, những sản phẩm trí tuệ, bàn tay, khối óc của giới trí thức thành phố.

e6d5de28c0e96ab733f8

 Thành ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí, văn nghệ sỹ, trí thức tiêu biểu nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng – Lê Trung Chinh - nhấn mạnh: “Với tài năng, trí tuệ, sự tâm tâm và tình cảm dành cho TP Đà Nẵng, tôi tin tưởng chúng ta vượt qua mọi khó khăn, thử thách để cùng hướng đến mục tiêu khát vọng xây dựng Đà Nẵng thân thiện, mến khách, an toàn và thịnh vượng”.

Hiện nay, Đà Nẵng đã và đang là một trong những trung tâm báo chí lớn của cả nước với 108 cơ quan báo chí trong đó có 4 cơ quan báo chí địa phương và 104 cơ quan báo chí Trung ương, địa bàn khác.

Bảo Hòa

Tin khác

Tin tức 4 giờ trước
Anh Khôi, Minh Hiên và Minh Quân, đều sinh năm 2007, hiện đang là học sinh lớp 12A3 Trường PHTH Phan Huy Chú, Đống Đa, TP Hà Nội, vừa có những trải nghiệm thú vị tại Vườn quốc gia (VQG) Cát Tiên.
Tin tức 4 giờ trước
Vừa qua, UBND thị xã Sơn Tây đã tổ chức thành công cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2024 với chủ đề “Phát huy hào khí Thăng Long - Hà Nội, xây dựng Thủ đô Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”.
Tin tức 4 giờ trước
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản thông báo Thủ tướng giao Bộ Công an phối hợp với các Bộ, ngành xử lý nghiêm livestream bán hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng, trốn thuế…
Tin tức 4 giờ trước
Những tấn lúa giảm phát thải đầu tiên của khu vực ĐBSCL đã được thu hoạch tại TP Cần Thơ. Bà con nông dân "trúng đậm". Lúa chất lượng cao, giảm phát thải, lợi nhuận của bà con tăng thêm cao nhất 6,2 triệu đồng/ha.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Lễ hội Sen Tây Hồ 2024, diễn ra từ ngày 12 đến 16/7, đã ghi dấu ấn với hai kỷ lục Việt Nam được xác lập, góp phần khẳng định sức hấp dẫn và giá trị văn hóa của sự kiện này.