SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 16/04/2024
  • Click để copy

Kim Oanh Group hợp tác chiến lược với Surbana Jurong

08:54, 20/07/2023
Ngày 14/7/2023, tại Singapore, Tập đoàn Surbana Jurong và Kim Oanh Group đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược nhằm phát triển các dự án bất động sản do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư. Đây là một cột mốc mới trong hơn 15 năm hình thành và phát triển của Kim Oanh Group.

Theo thỏa thuận ký kết, Kim Oanh Group và Surbana Jurong sẽ hợp tác phát triển một loạt dự án bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, tòa nhà văn phòng tại khu vực phía Nam. Đặc biệt, Surbana Jurong sẽ chịu trách nhiệm trong công tác tư vấn quy hoạch khu đô thị và tư vấn kiến trúc cho các dự án mà Kim Oanh Group chuẩn bị triển khai.

1

Quang cảnh lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Surbana Jurong và Kim Oanh Group 

Bên cạnh các dự án mang tính thương mại, việc hợp tác với Surbana Jurong còn giúp Kim Oanh Group tiếp cận các tiêu chuẩn phát triển nhà ở xã hội của Singapore để áp dụng tại Việt Nam. Bởi Surbana Jurong là tập đoàn có nhiều đóng góp cho công cuộc phát triển của Singapore khi xây dựng hơn 80% số lượng nhà ở xã hội tại đất nước này.

2

Ban lãnh đạo Tập đoàn Surbana Jurong và Kim Oanh Group tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược 

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản và định hướng trở thành tập đoàn đầu tư đa ngành, Kim Oanh Group đang tích cực tìm kiếm các đối tác ngoại để cùng chung tay phát triển các dự án bất động sản quy mô lớn, chất lượng vượt trội nhằm mang đến trải nghiệm sống tốt hơn cho người dân Việt Nam. Trước Surbana Jurong, đầu năm nay Kim Oanh Group cũng vừa ký hợp tác chiến lược với Sumitomo Forestry, một tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản - để cùng phát triển các dự án bất động sản do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch - Tổng Giám đốc Kim Oanh Group, cho biết Kim Oanh Group hiện đang sở hữu quỹ đất khoảng 500ha tại các khu vực phát triển sôi động như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và Phú Quốc (Kiên Giang). Đây đều là những dự án trọng điểm thuộc nhiều phân khúc thị trường khác nhau.

3

Đoàn công tác Kim Oanh Group chụp ảnh lưu niệm sau khi tham quan một dự án nhà ở xã hội của Tập đoàn Surbana Jurong 

Đặc biệt, trong giai đoạn sắp tới, Kim Oanh Group dự kiến phát triển 25.000 sản phẩm nhà ở xã hội thấp tầng và cao tầng tại Bình Dương và Đồng Nai. Đây là một nỗ lực của Kim Oanh Group hưởng ứng Đề án xây dựng 1 triệu căn nhà giá rẻ, nhà ở xã hội của Chính phủ nhằm hỗ trợ người lao động tại các địa phương có thêm điều kiện an cư lạc nghiệp. Trong đó, dự án nhà ở xã hội áp dụng tiêu chuẩn Singapore đầu tiên được Kim Oanh Group phát triển tại Bình Dương, dự kiến sẽ công bố ra thị trường ngay trong quý 3 này.

“Việc ký kết hợp tác chiến lược với Surbana Jurong sẽ giúp Kim Oanh Group tiên phong trong chiến lược phát triển nhà ở xã hội “chuẩn Singapore” tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này sẽ đáp ứng cả 3 tiêu chí ‘Thiết thực – Nhân văn và Bền vững’. Đặc biệt, người lao động không chỉ dễ dàng sở hữu nhờ mức giá hợp lý mà dòng nhà ở xã hội của Kim Oanh Group còn đảm bảo chất lượng và mang đến một môi trường sống xanh, sạch, an toàn, đầy đủ tiện ích tương đương các dự án nhà ở thương mại”, bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ.

4

Lãnh đạo Tập đoàn Surbana Jurong tặng quà lưu niệm đến lãnh đạo Kim Oanh Group thay cho lời chúc mừng và cam kết hợp tác thành công 

5

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group trao tặng Tập đoàn Surbana Jurong bức tranh “Từ bùn sen nở - Từ khổ người tài” 

Kim Oanh Group

Kim Oanh Group là tập đoàn đầu tư đa ngành đã có 15 năm hình thành và phát triển với hệ thống kinh doanh khoảng1.000 nhân sự tại khu vực phía Nam. Đến nay, Kim Oanh Group đã phát triển thành công hơn 50 dự án bất động sản chất lượng tại Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM… Bên cạnh bất động sản nhà ở, Kim Oanh Group cũng đang mở rộng đầu tư sang nhiều lĩnh vực khác như bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng, giáo dục, y tế, phát triển cộng đồng và an sinh xã hội.

Surbana Jurong

Surbana Jurong là tập đoàn tư vấn có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực quy hoạch, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan và quản lý dự án trong nhiều loại hình khác nhau thuộc lĩnh vực phát triển đô thị và bất động sản. Đến nay, Surbana Jurong đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, tập đoàn lớn và hoạt động tại 40 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Surbana Jurong đang gặt hái nhiều thành công ở các lĩnh vực: Tư vấn thiết kế đô thị, Quy hoạch tổng mặt bằng, Quy hoạch khu dân cư và Thiết kế kiến trúc.

Huy Sương

Tin khác

Thương hiệu 10 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được vinh danh với 2 giải thưởng: “Best issuer for sustainable finance in Vietnam 2024” (Tổ chức phát hành bền vững xuất sắc nhất Việt Nam) và “Best green Bond in Vietnam 2024” (Giao dịch trái phiếu xanh xuất sắc nhất Việt Nam).
Thương hiệu 11 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua,Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã tổ chức lễ trao tặng nhiều suất học bổng giá trị lớn cho các bạn học sinh lớp 12 tài năng đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Apple đang trong quá trình làm mới dòng máy tính Mac của mình với bộ xử lý M4. Đây là động thái nằm trong nỗ lực cải thiện hiệu suất khi tích hợp trí tuệ nhân tạo lên thiết bị.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Thương mại Thanh Lộc là một trong những doanh nghiệp lớn của làng nghề bún, miến tại Hoài Đức, Hà Nội.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Bài thơ “Đất nước mạnh giàu” được Doanh nhân, Kỷ lục gia, Tiến sĩ Danh dự Trần Văn Mười sáng tác vào ngày đầu năm mới 2024. Đây là tác phẩm khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc, tạo động lực để đất nước ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực.