SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 02/06/2023

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 1 năm trước
Nhờ niềm đam mê thiền định, kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa đã kết hợp yếu tố con người cùng thiên nhiên trong các thiết kế của mình, thu về nhiều thành quả với hàng loạt giải thưởng quốc tế.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
VTN Architects vừa trở thành đơn vị duy nhất giành chiến thắng ở hạng mục “Công ty kiến trúc của năm” tại giải thưởng AMP 2021.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Thang máy cũng như các loại máy móc và thiết bị sử dụng điện khác, rất cần được quan tâm “bảo vệ” trong mùa mưa. Bởi, chỉ một chút bất cẩn cũng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng vận hành và độ bền của thang máy.
Golf Việt 1 năm trước
Perry Dye, con trai của cố kiến trúc sư lừng danh Pete Dye qua đời ở tuổi 68 hôm 8/7. Ông nối nghiệp bố, là “cha đẻ” của hơn 80 sân golf trên toàn thế giới.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 của Hội Kiến trúc sư (KTS) Việt Nam đã định hướng hoạt động sáng tạo của đội ngũ KTS sẽ theo xu hướng hiện đại và chú trọng đến kiến trúc xanh, hướng về cộng đồng, phát huy các giá trị truyền thống đặc sắc.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Mẫu nhà cấp 4 ngày càng có sức hấp dẫn với những cặp vợ chồng trẻ. Đặc biệt là cặp vợ chồng chưa có điều kiện nhưng vẫn muốn ra ngoài ở riêng thì nhà cấp 4 với ưu thế chi phí thi công rẻ, đơn giản mà không tốn nhiều diện tích luôn là lựa chuộng hàng đầu.
Bản quyền 4 năm trước
(SHTT) - Tại Hội nghị lấy ý kiến dự thảo Luật Kiến trúc, các đại biểu đã đưa ra nhiều nội dung góp ý. Trong đó nổi bật nhất là việc bảo vệ bản quyền tác phẩm cho các kiến trúc sư.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Chị Nguyễn Thị Linh Chi (SN 1983, nhà ở Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã biến tầng trên của ngôi nhà thành khu chức năng với đầy đủ phòng khách, phòng bếp và vườn cho con vui chơi.