SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 20/03/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Khởi động chiến dịch quảng bá du lịch “Thành phố Hồ Chí Minh xin chào”

16:20, 02/10/2020
(SHTT) - Sở Du lịch TP.HCM cho biết vừa khởi động chiến dịch “TP.HCM Xin chào - Hello Ho Chi Minh City” diễn ra từ tháng 10.2020 đến hết tháng 1.2021.

Chiến dịch hướng tới việc truyền tải các hình ảnh của Thành phố Hồ Chí Minh - điểm đến du lịch an toàn, sống động và luôn thân thiện tươi mới. Đồng thời khuyến khích mỗi người dân Việt Nam đi du lịch Việt Nam, mỗi người dân thành phố khám phá vẻ đẹp nơi mình đang sinh sống.

202010010118389061

Các hoạt động quảng bá nhằm khôi phục du lịch TP HCM sau cú đánh bồi của đại dịch Covid-19.  

Chiến dịch lần này sẽ có 2 giai đoạn chính. Giai đoạn 1 sẽ chú trọng giới thiệu hình ảnh TP HCM dưới hình thức video clip, ấn phẩm cẩm nang du lịch song ngữ Việt – Anh, sản phẩm tour du lịch kích cầu… Qua đó, làm nổi bật hình ảnh thành phố an toàn, sống động và thân thiện với các tính cách đặc trưng: cởi mở, trẻ trung, hứng khởi, sắc màu và sống động từng góc phố, từng con người.

Giai đoạn 2, chiến dịch dự kiến công bố bộ nhận diện chính thức của du lịch TP.HCM và tổ chức rộng khắp các hoạt động liên kết, quảng bá về du lịch. Một số hoạt động tiêu biểu gồm: Hội nghị liên kết vùng Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Tây Bắc, Đông Bắc và miền Trung; Marathon Techombank Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh...

202010010118101131

 

Bên cạnh đó, Sở Du lịch tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động quảng bá về du lịch TP.HCM thông qua các hoạt động xúc tiến và các kênh truyền thông như: Tổ chức xúc tiến Du lịch các Thành phố Châu Á – Thái Bình Dương (TPO), Liên đoàn về Hội nghị và Triển lãm Châu Á và các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến quốc tế (OTAs).

Bà Võ Thị Ngọc Thuý, Phó giám đốc Sở Du lịch TP.HCM cho biết: ““Hello Ho Chi Minh city” sẽ là một trong những hoạt động quan trọng để thực hiện mục tiêu xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành đô thị du lịch sống động hàng đầu châu Á. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm những giá trị khác biệt của di sản văn hóa, lối sống trong một thành phố an toàn, thông minh, mang đến sự hứng khởi và cảm xúc trên mỗi hành trình”.

Quang Anh

Tin khác

Tin tức 48 phút trước
(SHTT) - 40 năm về trước, vào ngày 26/3/1983, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) đã chính thức được thành lập và là nơi tập hợp của đội ngũ trí thức KH&CN để cùng nhau sáng tạo và cống hiến cho sự phát triển của Việt Nam.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Bộ Giáo dục và Đào tạo mới đây đã công bố dự thảo phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 với nhiều điểm mới nhằm lấy ý kiến người dân. Theo nội dung dự thảo, dự kiến, từ năm 2025, thí sinh học chương trình THPT dự thi 6 môn, trong đó 4 môn bắt buộc và 2 môn tự chọn.
Tin tức 6 giờ trước
Các chuyên gia hàng đầu về kinh tế - tài chính đánh giá miền Trung đang thiếu “nhạc trưởng”, tư duy kinh tế còn địa phương, chưa có liên kết vùng chặt chẽ. Vì vậy, miền Trung cần sớm có Trung tâm tài chính quốc tế đặt tại Đà Nẵng.
Tin tức 9 giờ trước
(SHTT) - Vấn đề an toàn thực phẩm vẫn luôn là mối trăn trở của toàn xã hội bởi những hậu quả khôn lường. Nhưng giờ đây, vấn nạn này đang được đẩy lùi nhờ áp dụng công nghệ.
Tin tức 9 giờ trước
(SHTT) - Theo Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, báo chí cách mạng Việt Nam đang theo sát xu thế chuyển đổi số, ứng dụng trí tuệ nhân tạo trên thế giới. Do vây, các cơ quan báo chí không thể đứng ngoài xu thế chuyển đổi số.