SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Trường hợp hàng nhập khẩu lại gắn sẵn nhãn mác thể hiện đó là "hàng Việt Nam" thì thông tư này sẽ được áp dụng. Cơ quan chức năng sẽ có quyền yêu cầu người nhập khẩu chứng minh đó là hàng Việt Nam trước khi cho phép hàng hóa được thông quan.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Hàng hóa tạm nhập vào Việt Nam để tái xuất, hàng hóa chuyển khẩu, quá cảnh Việt Nam cũng không được phép thể hiện là hàng hóa của Việt Nam trên nhãn hàng hóa.
(SHTT) - Thời gian vừa qua, hàng loạt thương hiệu Việt đã bị tố nhập hàng Trung Quốc nhưng gắn nhãn Việt. Điều này như một hồi chuông cảnh tỉnh, khiến người tiêu dùng có lý do để lo ngại về thương hiệu hàng Việt khi bị các đối tượng làm ăn bất chính lợi dụng.
Kinh tế 4 năm trước
(SHTT) - Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình liên quan đến các hành vi vi phạm của Công ty TNHH Khải Đức (Khaisilk).
Kinh tế 4 năm trước
(SHTT) - Theo Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp Quốc gia, ngày 14/12/2017, Công ty TNHH Khải Đức đã chính thức thay đổi người đại diện theo pháp luật. Theo đó, ông Hoàng Khải đã không còn là người đại diện pháp luật của công ty dù vẫn nắm 99% vốn.
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Năm 2017 chắc chắn là một năm bê bối đối với các doanh nhân này. Tên tuổi của họ đều được nhắc đến với những scandal gây chấn động.
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Nhiều cửa hàng trước đây là cửa hàng bán lụa Khaisilk tại Hà Nội và TP.HCM đang treo biển tìm kiếm khách thuê lại mặt bằng.
(SHTT) - Qua kết quả kiểm tra, Bộ Công thương phát hiện công ty TNHH Khải Đức có dấu hiệu vi phạm hình sự nên đã chính thức chỉ đạo các đơn vị chức năng chuyển hồ sơ vụ Khaisilk sang cơ quan điều tra để xử lý vi phạm pháp luật.
Từ vụ loạt cây xăng lậu chờ cháy đến Khaisilk bán khăn Trung Quốc đóng mác Việt, dễ thấy năng lực của lực lượng Quản lý Thị trường Hà Nội (Chi cục QLTT) đang có vấn đề. Chi cục phó Chi cục QLTT Hà Nội Nguyễn Đắc Lộc nói gì về việc này?
(SHTT) - Ngày 3/11, Văn phòng Chính phủ có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Thường trực Trường Hòa Bình về kiểm tra, làm rõ các hành vi của Tập đoàn Khaisilk.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Chiều 31/10, Chi cục Quản lý thị trường TP HCM đồng loạt kiểm tra ba cửa hàng Khaisilk trên đường Đồng Khởi và Tôn Đức Thắng.
Pháp luật 5 năm trước
(SHTT) - Theo đó,Bộ trưởng Trần Tuấn Anh chỉ đạo chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc tại cửa hàng Khaisilk ở 113 Hàng Gai (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) sang cơ quan điều tra để xem xét mức độ vi phạm.
(SHTT) - Câu chuyện lụa tơ tằm Khaisilk thực chất là lụa Trung Quốc đang nhận được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng. Vì vậy vấn đề đang được đặt ra chính là cách phân biệt lụa tơ tằm thật và lụa pha.
(SHTT) - Liên quan đến vụ Tập đoàn KhaiSilk bán khăn lụa "Made in China", ông Nguyễn Đại Trí, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế cho biết, Tổng cục đã chỉ đạo Cục thuế TP. Hà Nội triển khai việc kiểm tra, giám sát.
Pháp luật 5 năm trước
(SHTT) - “Qua hành vi mà báo chí phản ánh về hoạt động của DN Khaisilk cho thấy có những dấu hiệu vi phạm cả luật pháp cũng như nền tảng đạo đức doanh nghiệp”, Bộ trưởng Tuấn Anh nhấn mạnh.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới