SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 24/06/2024
  • Click để copy

Hàng nghìn du khách đến tham quan gian hàng tại Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê

13:06, 10/03/2023
Sáng 10/3, Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê trong khuôn khổ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 đã được khai mạc thu hút hàng nghìn lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan.

Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê được tổ chức tại Trung tâm văn hóa tỉnh, số 02 Hùng Vương, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Hội chợ có chủ đề “Cà phê Buôn Ma Thuột – Vững bước hội nhập” diễn ra từ ngày 10/3 đến 14/3/2023 với sự tham gia của khoảng 150 doanh nghiệp.  

Đây là dịp để các doanh nghiệp quảng bá, kết nối, xúc tiến tiêu thụ cà phê đủ tiêu chuẩn xuất khẩu; các sản phẩm đạt chứng nhận VietGAP, GlobalGAP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và OCOP của tỉnh nói riêng và các địa phương nói chung; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu, các địa phương, các thương lái có cơ hội tiếp xúc, tăng cường hiểu biết, tìm kiếm đối tác, thúc đẩy giao lưu và mở rộng hợp tác trong tiêu thụ cà phê của tỉnh.

Góp phần đẩy mạnh tiêu thụ và nhận diện cà phê Buôn Ma Thuột đối với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước; phát triển sản xuất cà phê bền vững, nâng cao giá trị, thu nhập và đời sống của người nông dân trồng cà phê.

Bên cạnh hoạt động trưng bày, triển lãm và xúc tiến thương mại, Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê còn có các hoạt động phụ trợ như: trao giải gian hàng đẹp, ấn tượng, biểu diễn nghệ thuật phục vụ người dân và du khách.

Một số hình ảnh tại Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê và Phố cà phê miễn phí được phóng viên ghi nhận:

4

 

1

 

5

 

9

 

10

 

2

 

3

 

Lê Hà - Phi Vũ

Tin khác

Tin tức 11 giờ trước
Hoàng Thị Tình xuất sắc giành Huy chương Vàng hạng cân dưới 48kg, đạt đủ điểm tích lũy để giành vé dự Olympic Paris 2024.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Công an thành phố Hà Nội đã cảnh báo một số thủ đoạn cũng như thiết bị thông minh có thể được sử dụng cho mục đích gian lận thi cử trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2024, chiều 22/6, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra công tác coi thi.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Theo quy hoạch đến năm 2030, xây dựng và phát triển Hoằng Hóa trở thành thị xã, đô thị loại IV, là trung tâm về công nghiệp và dịch vụ, du lịch...
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 20/6, theo thông tin từ Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Thanh Hóa cho biết, Đội QLTT số 1 vừa ban hành quyết định xử phạt 45 triệu đồng đối với 2 cơ sở của Phòng khám 400 vì hành vi kinh doanh hàng hoá nhập lậu là thực phẩm.