SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 20/04/2024
  • Click để copy

Giải pháp trả góp mọi hóa đơn từ Muadee by HDBank

17:00, 31/03/2024
(SHTT) - Thẻ trả góp Muadee by HDBank mang đến giải pháp trả góp nhanh chóng, dễ dàng với mọi hóa đơn từ 50 nghìn đồng.

Cuộc sống luôn có những ngày đầy bất ngờ. Giữa tháng bỗng dưng hết tiền, bột giặt, nước tương, lương thực, mỹ phẩm, tã bỉm, sữa cho con.... hết cùng một lượt. Những đợt giảm giá sốc trên các sàn thương mại điện tử, hay từ các thương hiệu lớn cũng là dịp mà khách hàng không thể bỏ lỡ để “săn” ngay món đồ yêu thích theo cách thật tiết kiệm. Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, thẻ trả góp Muadee by HDBank chấp nhận chuyển đổi trả góp cho các hoá đơn chỉ từ 50 nghìn đồng

 Khách hàng có thể dùng thẻ để mua sắm online và offline với hạn mức tín dụng lên đến 30 triệu đồng, chỉ cần 5 phút đăng ký tài khoản online, không cần chứng minh thu nhập.

HDBANK

 

Trong khi hầu hết các ví điện tử hay thẻ tín dụng hiện nay chỉ duyệt chuyển đổi trả góp cho các khoản chi từ vài triệu đồng, gây trở ngại cho khách hàng trong các khoản chi giá trị thấp, thì giải pháp trả góp cho các hoá đơn có giá trị chỉ từ 50 nghìn đồng từ Muadee by HDBank được nhiều nguời ví như mưa mùa nắng hạn.

HDBANK1

 

Ra mắt từ đầu năm 2023, Thẻ trả góp Muadee by HDBank giải pháp thanh toán "Mua trước trả sau" trên ứng dụng Muadee by HDBank do ngân hàng HDBank phát triển. Thẻ trả góp Muadee phát hành dưới dạng phi vật lý.

Thẻ trả góp Muadee sẽ tự động chuyển đổi trả góp thành 3-4 kỳ thanh toán cho mọi giao dịch từ 50 nghìn đồng. Người dùng có thể tất toán trước kỳ hạn mà không mất phí. Trong suốt quá trình sử dụng, khách hàng không phải chịu phí mở thẻ, phí thường niên hay lãi suất, ngoại trừ một khoản phí nhỏ là phí giao dịch, phí này thường dao động từ 2-4% trên tổng giá trị hóa đơn.

HDBANK2

 

Với thẻ trả góp Muadee, người dùng có thể trả góp online bằng cách chọn phương thức Visa và nhập số thẻ trả góp Muadee, hóa đơn sẽ được chuyển đổi trả góp 3 tháng trên ứng dụng Muadee.

Nếu mua sắm trực tiếp tại các thương hiệu liên kết với Muadee by HDBank người dùng chỉ cần quét mã QR.

Khách hàng có thể theo dõi lịch thanh toán các đơn hàng, hạn mức mua sắm, thanh toán khi đến kỳ và thoải mái mua sắm, trả góp mọi lúc mọi nơi.

Thẻ trả góp Muadee đang có chương trình: Ưu đãi hoàn tiền đến 200 nghìn đồng, không giới hạn lượt dùng. Giảm đến 1 triệu đồng khi trả góp 100% qua thẻ trả góp Muadee trên website FPT Shop, và rất nhiều ưu đãi độc quyền khác trên Tiki, Sendo,... Như vậy, người dùng thẻ trả góp Muadee thoải mái trả góp không lãi, lại thêm tiết kiệm.

Để mở tài khoản Muadee, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Muadee by HDBank, 5 phút đăng ký online với 2 bước nhanh chóng. Sau khi được duyệt tài khoản, khách hàng thoải mái mua sắm và trả góp ngay mà không cần chờ đợi.

Mở thẻ trả góp Muadee tại: https://muadee.onelink.me/3voZ/tp43vzid

PV

Tin khác

Thương hiệu 4 giờ trước
myBuddy, thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất dành riêng cho nam đã ra đời với phương châm đem đến một thị trường mỹ phẩm chất lượng. myBuddy mang tới các dòng sản phẩm chăm sóc vẻ ngoài cuốn hút và tự tin dành cho nam giới. Thương hiệu cũng từng bước khẳng định vị thế nổi bật trong ngành làm đẹp tại Việt Nam.
Thương hiệu 5 giờ trước
(SHTT) - Tại “Diễn đàn doanh nghiệp Hỗ trợ doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ tham gia chuỗi cung ứng thông qua các công cụ phát triển bền vững” vừa được tổ chức ngày 17/04/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tham gia đồng hành và chia sẻ nhiều kinh nghiệm, giải pháp.
Thương hiệu 20 giờ trước
(SHTT) - Dịch vụ Thu hộ qua QR định danh của BIDV đã chính thức có mặt trên nền tảng ezCloud - phần mềm Quản lý khách sạn số 1 tại Việt Nam. Nhân dịp này, BIDV và ezCloud dành tặng khách hàng sử dụng ezCloudHotel, ezFolio, ezTicket và ezGolf chương trình khuyến mãi với các ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Mảng xuất khẩu của Vinamilk năm 2023 tăng về cả doanh thu và số thị trường, kết quả quí I/2024 dự báo tích cực. Bên cạnh sự đóng góp lớn từ các thị trường chủ lực truyền thống, nhiều thị trường mới đã được khai phá.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã có thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi và tiêu hủy lô sản phẩm Bath Gel – MM Professional (chai 35ml) do không đảm bảo các yêu cầu về chất lượng theo quy định.