SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 5 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Eximbank đã thông qua nghị quyết chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 20% từ lợi nhuận sau thuế 2017-2021. Như vậy kể từ 2014 đến nay, đây là lần đầu tiên cổ đông của Eximbank được chia cổ tức.
Thương hiệu 7 tháng trước
(SHTT) - Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu (Eximbank - EIB) vừa công bố tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022. Trong tài liệu này, Eximbank cũng bao gồm nội dung báo cáo về kết quả chuyển nhượng cổ phiếu STB của ngân hàng Sacombank theo yêu cầu của NHNN.
Thương hiệu 8 tháng trước
(SHTT) - Ngoài chuyện chia cổ tức, tăng vốn, nhiều ngân hàng chuẩn bị bán thêm vốn cho đối tác ngoại, có thể trở thành tâm điểm của mùa đại hội cổ đông năm nay của nhiều ngân hàng.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) – Vừa tìm được Tổng Giám đốc sau hơn 2 năm khuyết vị trí này, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Exinbank) đã đối diện với cáo buộc bội tín, gây thiệt hại cho đối tác, đồng thời có hành vi gian dối, đổ lỗi nhằm thoái thác trách nhiệm của một số cán bộ quản lý tại ngân hàng này.
Kinh tế 1 năm trước
Trong số 29 ngân hàng công bố BCTC hợp nhất quý 2/2021, có tới 17 ngân hàng ghi nhận số dư nợ xấu tăng và 12 ngân hàng có nợ xấu giảm. Trong đó, Nam A Bank hiện là ngân hàng có tốc tộ tăng nợ xấu cao nhất ngành.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Năm 2020, một số ngân hàng quy mô nhỏ và vừa ghi nhận tốc độ tăng trưởng cho vay khách hàng trên 20%. Trong khi ngân hàng quy mô lớn như BIDV, Vietcombank chỉ đạt dưới 20%.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Trích lập dự phòng rủi ro tín dụng là yếu tố tạo nên sự phân hóa lợi nhuận ngân hàng trong năm 2021.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Thời gian gần đây, có rất nhiều ngân hàng bị giả mạo nhằm thực hiện các hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của người dùng. Mới đây, Sacombank cũng đã phát đi thông báo về việc xuất hiện các website 'nhái' với hình thức tinh vi khiến khách hàng bị nhầm lẫn và mất tiền oan.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Các khoản nợ thế chấp bằng hàng trăm triệu cổ phiếu STB khiến nợ xấu và chi phí dự phòng của Eximbank tăng cao. Ngân hàng đang muốn đầy nhanh xử lý khoản nợ khó đòi trên, song xem ra không khả thi trong năm nay.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Theo BCTC hợp nhất quý 3/2020 của 28 ngân hàng, Eximbank là ngân hàng có tổng tài sản giảm lớn nhất, tiếp theo là ABBank. Thậm chí 2 "ông lớn" ngân hàng là BIDV và Vietcombank cũng có tổng tài sản giảm so với đầu năm.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Eximbank, Techcombank và Saigonbank ghi nhận tăng trưởng tín dụng âm sau 9 tháng đầu năm 2020.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
9 tháng đầu năm 2020, nhóm nợ dưới tiêu chuẩn (nhóm 3) giảm tại Eximbank, BIDV, MB,... nhưng sang nhóm nợ nghi ngờ (nhóm 4) và nợ có khả năng mất vốn (nhóm 5) lại tăng đột biến.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Gần đây, Ngân hàng Việt lại rầm rộ bổ nhiệm CEO ngoại. Trước đó, giai đoạn 2011-2015 cũng có nhiều Ngân hàng "chuộng" CEO ngoại nhưng nhiều CEO ngoại đã không giúp hoạt động kinh doanh ngân hàng trở nên tốt hơn, thậm chí có ngân hàng sau đó nhận hậu quả đổ vỡ.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Trải qua 2 đợt dịch Covid-19 bùng phát, bức tranh kinh doanh 9 tháng năm 2020 của nhiều nhà băng đã dần hé lộ, với lợi nhuận ấn tượng. Tuy nhiên, SSI Research đánh giá ngân hàng sẽ phải tăng trích dự phòng rủi ro.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Theo báo cáo tài chính công ty mẹ năm 2019 đã kiểm toán, nợ phải trả của Beton 6 hơn 913 tỷ đồng, đã vượt hơn 2% so với tổng tài sản của Công ty. Beton 6 đang vay ngắn hạn 349,9 tỷ đồng và dài hạn hơn 1,7 tỷ đồng chủ yếu vay từ Vietcombank, Eximbank,...

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới