SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 27/04/2024
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Nhờ các hương liệu "phù phép", các món ăn chay ngày càng đa dạng với hương vị khá giống đồ ăn mặn. Tuy nhiên ít ai biết rằng chính những hương liệu đó lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ phá hủy sức khỏe con người.
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Vào mùa Vu Lan, rằm tháng Bảy, nhu cầu làm cỗ chay của người dân tăng cao chính vì vậy thị trường đồ chay cũng ngày càng sôi động.
(SHTT) - Các món ăn chay ngày càng đa dạng với hương vị khá giống đồ ăn mặn nhờ những hương liệu "phù phép". Tuy nhiên những hương liệu này lại khiến người tiêu dùng phải nghi ngờ đặt câu hỏi về sự an toàn của những món ăn chay đang được bày bán ở cửa hàng.
(SHTT) - Đồ ăn chay ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường với hình thức và mùi vị giống các đồ ăn mặn nhờ những hương liệu phù phép. Tuy nhiên ít ai biết rằng chính những hương liệu đó lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ phá hủy sức khỏe con người.