SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 07/12/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

DGroup Holdings - Doanh nghiệp chia cổ tức tốc độ hàng đầu sau đại dịch

12:29, 26/05/2022
(GolfViet) - Mới đây, công ty cổ phần Dgroup Holdings đã tổ chức đại hội cổ đông thường niên. Tại đây, các cổ đông đã nhận được khoản cổ tức của mình chỉ ngay sau 15 phút HĐQT công bố quyết định.

Ngày 25/05/2022, Công ty cổ phần Dgroup Holdings đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên, tổng kết nhiệm kỳ và đưa ra những chiến lược cho lộ trình phát triển mới. Tham dự đại hội có đầy đủ thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và đặc biệt có 70 cổ đông tương ứng 98% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết của Công ty cổ phần Dgroup Holdings.

Tại đại hội, ông Nguyễn Quang Huy – CEO Dgroup Holdings đã thông qua tổng quan hoạt động và các giai đoạn quan trọng của công ty, trình bày báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh và tài chính. Theo đó, bằng những nỗ lực không mệt mỏi của HĐQT, Ban TGĐ, toàn thể CBCNV và sự ủng hộ của Qúy cổ đông, Dgroup Holdings đã: Đầu tư thành công vào 10/15 dự án/công ty con; Kí kết hàng loạt Thỏa thuận hợp tác với lãnh đạo các địa phương trên cả nước; Bảo trợ cố vấn cho 3 công ty mới Start Up; Đầu tư công nghệ 4.0 vào hệ thống quản trị điều hành.

ng Nguyễn Quang Huy – CEO Dgroup Holdings báo cáo tình hình hoạt động trước Đại Hội Cổ Đông

ng Nguyễn Quang Huy – CEO Dgroup Holdings báo cáo tình hình hoạt động trước Đại Hội Cổ Đông

Trong năm 2021, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên toàn cầu nên Công ty CP Dgroup Holdings chỉ hoạt động được 6 tháng cuối năm. Đây là áp lực rất lớn đối với đội ngũ đứng đầu, không chỉ ở khía cạnh tài chính mà còn ở khía cạnh quản trị nhân sự và nhiều vấn đề khác. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm thương trường, lãnh đạo công ty đã có những thay đổi kịp thời về chính sách để giữ nhân sự và chuyển đổi phương pháp quản trị, đồng thời chuyển hướng đầu tư hiệu quả. Nhờ đó, Công ty Dgroup đã chuẩn hóa, nâng cấp được các ban chuyên môn làm việc đồng bộ hiệu quả và gặt hái được nhiều trái ngọt.

Không những vậy, HĐQT Dgroup Holdings cũng có những quyết định mang tính bứt phá thay đổi trong năm bằng việc bổ sung nhân lực trong Ban Tổng Giám Đốc, Ban Cố Vấn có kinh nghiệm và chuyên môn cao đồng hành cùng doanh nghiệp.

Ông Hồ Huỳnh Duy – Chủ Tịch HĐQT Dgroup Holdings định hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022 - 2026

Ông Hồ Huỳnh Duy – Chủ Tịch HĐQT Dgroup Holdings định hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022 - 2026

Trong khuôn khổ đại hội, ông Hồ Huỳnh Duy – Chủ Tịch HĐQT Dgroup Holdings đã đưa ra dịnh hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2022 – 2026. Cụ thể, Dgroup sẽ tập trung cố vấn đồng hành với các doanh nghiệp có cùng giá trị tư tưởng trong hệ sinh thái khởi nghiệp, đồng thời đẩy mạnh đầu tư hỗ trợ nguồn lực vào các công ty con và công ty liên kết nhằm gia tăng sức mạnh nội tại và thúc đẩy các mối quan hệ bền vững. Hơn thế nữa, trong chiến lược 5 năm, Dgroup Holdings cũng quan tâm lĩnh vực bất động sản thuê và cho thuê, sở hữu các tòa nhà phù hợp công năng khởi nghiệp, cùng với các cơ hội về tài chính ở thị trường chứng khoán, trái phiếu và hợp tác các công ty đã niêm yết sàn chứng khoán.

HĐQT Dgroup Holdings nhiệm kỳ 2022 – 2026 ra mắt đại hội

HĐQT Dgroup Holdings nhiệm kỳ 2022 – 2026 ra mắt đại hội

Tại cuộc họp, HĐQT cũng thông qua nghị quyết về việc chia cổ tức 2 năm 2020 – 2021 và lắng nghe chia sẻ của các cổ đông về quá trình đồng hành. Đặc biệt, tất cả cổ đông cũng thể hiện sự hào hứng và đồng thuận tín nhiệm cao khi nhận được khoản cổ tức của mình chỉ ngay sau 15 phút công bố quyết định. Đây được xem là một sự khác biệt nhằm củng cố lòng tin và hành động nhanh chóng của HĐQT và Ban Điều Hành trong nhiệm kỳ mới.

Với tầm nhìn và hướng đi đúng đắn, Công ty cổ phần Dgroup Holdings tiếp tục được kỳ vọng sẽ dẫn dắt xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp phát triển bền vững, mạnh mẽ và góp phần khẳng định thương hiệu doanh nghiệp Việt trên trường quốc tế.

Hải Lan

Tin khác

Tài sản trí tuệ 11 giờ trước
(SHTT) - Hội nghị Xúc tiến cung cầu và giới thiệu sản phẩm tỉnh Hoà Bình tại Hải Phòng năm 2022 sẽ được chính thức khai mạc hồi 14h ngày 12 tháng 12 năm 2022 tại Cung Văn hoá thể thao Thanh niên Hải Phòng (số 45 Lạch Tray, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng).
Thương hiệu 11 giờ trước
(SHTT) - Hòa mình vào lễ hội countdown sôi động bên bờ biển, cùng nhau nhâm nhi ly rượu vang, thưởng thức tiệc buffet tại nhà hàng Á- Âu, vui bất tận trong tiệc bọt độc đáo… là những trải nghiệm thú vị đầu năm mới mà resort 5 sao Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa dành cho bạn và những người thân yêu.
Thương hiệu 1 ngày trước
Tại ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022, Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FUNDGO đã ký kết hợp tác cùng 8 làng công nghệ, mở ra cánh cửa mới cho hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và là tiền đề để thúc đẩy quá trình chuyển đổi số quốc gia phát triển nhanh và bền vững.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày Tết của mỗi nhà không thể thiếu sự xuất hiện của bánh kẹo. Vì vậy thị trường bánh kẹo Tết luôn sôi động với vô vàn các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, những năm gần đây, bánh kẹo Nga đang lên ngôi và chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng Việt.
Thương hiệu 1 ngày trước
Biếu quà Tết trong mỗi dịp Tết Nguyên đán là một nét đặc trưng truyền thống của người Việt với mong muốn gửi gắm sự tri ân và tình cảm chân thành nhất đến người thân, đồng nghiệp và đối tác.....
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới