SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 27/01/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

DGroup Holdings khai trương toà nhà StartUp Building

19:45, 24/02/2019
DGroup Holdings đã tổ chức lễ khai trương toà nhà StartUp Building thứ 2 tại Hà Nội. StartUp Building là nơi tập trung nền tảng kết nối và sáng tạo hiệu quả, nâng tầm phát triển của cộng đồng khởi nghiệp khu vực miền Bắc.
IMG_6063_result

 Các StarUp vui mừng đón nhận tòa nhà

Sáng Ngày 23/02/2019, tại Hà Nội, DGroup Holdings đã tổ chức lễ khai trương toà nhà Start Up Building thứ 2. Đến tham dự có sự hiện diện của: ông Lương Hoàng Hưng - Phó Chủ tịch Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, ông Tạ Quang Minh – Viện trưởng Viện Khoa học Sở hữu trí tuê (Bộ Khoa học và Công nghệ), ông Hồ Huỳnh Duy – Chủ tịch DGroup Holdings, ông Trần Đình Tú - Viện phó Viện  Khởi nghiệp Thực tế, ông Johnny Nguyễn Hoàng Hiệp - Tổng Giám đốc công ty TNHH Hitachi-Sunway Việt Nam và Đông Dương, ông Đinh Quang Tuấn – Phó Tổng Biên tập Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo, ông Nguyễn Vũ Linh – Chủ tịch VinaGroup, ông Nguyễn Quang Huy – CEO của DGroup Holding, ông Phạm Xuân Huy - CEO Sàn giao dịch thương mại điện tử phi tập trung DStore, ông Võ Phi Nhật Huy – Chủ tịch Công ty Bất động sản BigGroup - DBland, cùng nhiều khách mời doanh nghiệp, đối tác và hơn 300 thành viên trẻ hoạt động trong trong Hệ Sinh thái khởi nghiệp thực tế.

IMG_5954_resulttest

 Cắt băng khai trương StarUp Bulding

IMG_5696_result2

Các vị khách chúc mừng khai trương tòa nhà StarUp Building 

Tọa lạc tại số 5, ngõ 4 phố Duy Tân- phường Dịch Vọng Hậu- Cầu Giấy - Hà Nội, với tổng diện tích sử dụng gần 1000m2, bao gồm cả không gian làm việc chung, phòng họp, phòng tổ chức sự kiện với sức chứa hơn hơn 300 thành viên. Các khu vực tiện ích của Start Up Building tích hợp được thiết kế đặc biệt ưu tiên cho cộng đồng sale, công nghệ, đào tạo, nhóm khởi nghiệp tiềm năng. Start Up Building tập trung phối hợp với Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI) cùng với Hệ Sinh thái khởi nghiệp và flatform DStore - sàn giao dịch thương mại điện tử phi tập trung để hướng vào nhóm đối tượng startup chất lượng, là nơi tập trung nền tảng kết nối và sáng tạo hiệu quả, nâng tầm phát triển của cộng đồng khởi nghiệp khu vực miền Bắc.

IMG_5987_result

 Các đối tác của DGroup Holdings đến tham dự

Tại lễ khai trương, ông Hồ Huỳnh Duy – Chủ Tịch HĐQT DGroup Holdings chia sẻ: “Hà Nội là một thị trường vô cùng tiềm năng cho các doanh nghiệp khởi nghiệp thử nghiệm các ý tưởng mới, cũng là nơi có các lợi thế cạnh tranh về nhân sự, không gian làm việc cũng như các tiềm năng phát triển khác. Chúng tôi tin rằng những nỗ lực của Dgroup Holdings trong hành trình xây dựng những nền tảng kết nối và sáng tạo hiệu quả, với sự ra đời của hàng loạt Start Up Buildings sắp tới đây, sẽ tạo ra được những giá trị hữu ích cho cộng đồng. Đây không đơn thuần chỉ là một không gian vật lý, mà những còn mang giá trị vô hình có được từ Hệ Sinh thái khởi nghiệp, sẽ có sức ảnh hưởng và tác động lớn đến việc mở rộng các kết nối việc làm, cho startup Hà Nội nói riêng, miền Bắc nói chung, sẵn sàng nắm bắt những cơ hội và đương đầu với các thách thức sẽ đến trong thời gian tới”.

IMG_6153_result

 Cán bộ nhân viên DGroup vui mừng làm việc tại tòa nhà mới

Trong khuôn khổ chương trình, ngoài các nghi thức quan trọng, lắng nghe chia sẻ của những vị khách đặc biệt, quan khách còn có những khoảng thời gian để tham quan không gian, mô hình hoạt động, trò chuyện, cùng nhau kết nối, tạo dựng cơ hội kinh doanh.

IMG_6065_result

 

IMG_6076_result

 

IMG_6069_result

 

Không chỉ là một toà nhà làm việc đơn thuần, Dgroup Holdings mong muốn Startup Building trở thành nơi quy tụ cộng đồng nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp SMEs và startup Việt Nam và luôn giữ vững vai trò trung tâm để đóng góp cho sự phát triển của Hệ Sinh thái khởi nghiệp. (Thùy Dương)

Tin khác

Kinh tế 20 giờ trước
Trên đường từ Hội An đi thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam) có làng nghề vấn chổi đót Chiêm Sơn ở xã Duy Trinh, huyện Duy Xuyên nổi tiếng lâu đời. Trong đó, thương hiệu chổi đót của HTX Nông nghiệp - Thương mại Nhất Tuấn sớm định vị được danh tiếng và uy tín trên thị trường.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm mới đây đã phát đi thông tin cảnh báo về việc hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.
Kinh tế 4 ngày trước
(SHTT) - Theo báo cáo của Bộ Tài chính, giá hàng hóa tiêu dùng thiết yếu trong dịp Tết Nguyên đán tương đối ổn định, một số mặt hàng tăng giá nhẹ tập trung ở các mặt hàng phục vụ nhu cầu thờ cúng và tiêu dùng trong dịp Tết như rau củ quả, trái cây, một số mặt hàng thủy hải sản...
Kinh tế 1 tuần trước
Mỗi độ xuân sang, người dân Quảng Nam – Đà Nẵng dẫu nhà giàu hay nghèo cũng sửa soạn một ít bánh tráng Túy Loan đặt lên mâm thờ gia Tiên, ăn Tết, khai vị trong mâm cỗ. Bánh tráng Túy Loan từ khi nào trở thành nét đẹp văn hóa ẩm thực của Hòa Vang, làm quà ngon danh tiếng gửi đi bốn phương.
Kinh tế 1 tuần trước
Những ngày giáp Tết Nguyên đán, hơn 50 hộ gia đình làm nghề bún, miến, phở khô tại Chi Lăng lại tất bật đóng hàng để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới