Vinamilk

Đám tang đầy ân hận của 3 mẹ con mất dưới sông Bắc Giang : Thương 2 bé, đứa út mới 8 tháng

Tin ba mẹ con mất cùng lúc khiến ai nấy có mặt trong tang lễ đều bàng hoàng, đau xót. Chị N. ra đi khi còn rất trẻ, đau đớn hơn người con trai út của chị mới chỉ có 8 tháng tuổi, cô con gái đầu mới 4 tuổi.

Liên quan đến vụ việc 3 mẹ con tử vong dưới sông ở Bắc Giang, sáng 6/7 PV tìm về nhà riêng của nạn nhân để tìm hiểu rõ hơn câu chuyện đau lòng trên.

 

Thời điểm PV có mặt, người thân và hàng xóm đang tổ chức lễ tang cho 3 nạn nhân. Ba người tử vong được xác định là người mẹ và hai đứa con ruột.

Danh tính người mẹ là chị Hà Thị N. (SN 1984, trú tại thôn Phi Mô, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang). Hai cháu bé con chị N. được xác định là Trần Đại Q. (SN 2016) và Trần Thị Kim N. (SN 2019).

Nhận được tin buồn, khá đông hàng xóm, bạn bè đã đến nhà, thắp hương chia buồn với gia đình chị N.. Đại diện chính quyền xã và chính quyền huyện Lạng Giang đã đến động viên, chia sẻ mất mát với gia đình.

Tin ba mẹ con mất cùng lúc khiến ai nấy có mặt trong tang lễ đều bàng hoàng, đau xót. Chị N. ra đi khi còn rất trẻ, đau đớn hơn người con gái út của chị mới chỉ có 8 tháng tuổi, bé trai đầu mới 4 tuổi.

 
TAGS: