SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 22/05/2024
  • Click để copy

Bộ Khoa học và Công nghệ trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Cục Sở hữu trí tuệ

07:04, 10/07/2023
(SHTT) - Mới đây, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Lễ công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ. Trong đó, ông Lê Huy Anh - Trưởng phòng Phòng Thực thi và Giải quyết khiếu nại, Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) được bổ nhiệm giữ chức Phó Cục trưởng Cục SHTT.

Ngày 06/7/2023, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Lễ công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ. Trong đó, ông Lê Huy Anh - Trưởng phòng Phòng Thực thi và Giải quyết khiếu nại, Cục Sở hữu trí tuệ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ. 

Tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Thành Đạt, Bộ trưởng Bộ KH&CN đã trao các Quyết định gồm: Quyết định bổ nhiệm có thời hạn bà Trần Bích Ngọc, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Năng lượng nguyên tử giữ chức vụ Cục trưởng Cục Năng lượng nguyên tử; Quyết định điều động ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đến công tác tại Vụ Đánh giá, Thẩm định và Giám định công nghệ và bổ nhiệm giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Đánh giá, Thẩm định và Giám định công nghệ; Quyết định điều động bà Nguyễn Thị Nga - Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ, Cục Sở hữu trí tuệ đến công tác tại Vụ Tổ chức Cán bộ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ; Quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Huy Anh - Trưởng phòng Phòng Thực thi và Giải quyết khiếu nại, Cục Sở hữu trí tuệ giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ.

bo nhiem

 

Cũng tại buổi Lễ, bà Phạm Thị Vân Anh - Quyền Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã thông báo về việc chuẩn y chức danh Chủ tịch Công đoàn Bộ KH&CN đối với đồng chí Hà Quốc Trung - Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ và Đảng ủy Bộ KH&CN, Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích, quá trình rèn luyện, phấn đấu, công tác của các đồng chí được bổ nhiệm.

Theo Bộ trưởng, các đồng chí được bổ nhiệm đều là những cán bộ xứng đáng, nhận được sự tín nhiệm cao của tập thể đơn vị và sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban cán sự Đảng. Bộ trưởng cũng chúc mừng đồng chí Hà Quốc Trung - Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin đã được chuẩn y chức danh Chủ tịch Công đoàn Bộ.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Hoàng Linh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Ban Cán sự, cá nhân đồng chí Bộ trưởng Huỳnh Thành Đạt, các đồng chí Thứ trưởng, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ đã tin tưởng giao những nhiệm vụ, trọng trách mới. Vụ trưởng Nguyễn Hoàng Linh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng nghiệp đã luôn đồng hành, ủng hộ và tín nhiệm các đồng chí.

Trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu nhằm đáp ứng kỳ vọng, sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ. Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ, Đảng ủy Bộ; sự phối hợp chặt chẽ, chia sẻ, đồng hành của các đơn vị để các đồng chí cùng tập thể đơn vị tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của Bộ và ngành KH&CN.

Quỳnh Trang

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Tại kỳ họp thứ 7 diễn ra vào sáng 22/5, Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã được bầu làm Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026 với 472/473 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành.
Tin tức 20 giờ trước
(SHTT) - Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2024 diễn ra từ ngày 4 đến 9/11/2024 tại Quảng Ninh, với sự tham gia của 2.000 đại biểu trong nước và các tổ chức hợp tác quốc tế.
Tin tức 21 giờ trước
(SHTT) - Theo báo cáo của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), trong 5 tháng đầu năm 2024, cả nước xảy ra 36 vụ ngộ độc thực phẩm (giảm 4 vụ so với cùng kỳ năm 2023) với 2.138 người mắc (tăng hơn 200% so với cùng kỳ năm 2023).
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Hoạt động chi trả lương hưu qua tài khoản ngân hàng nhằm vận động, tuyên truyền người dân nhận lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội qua phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, kết hợp xác minh, làm sạch dữ liệu người hưởng.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Huyện Yên Định đạt chuẩn NTM năm 2015. Từ đó đến nay, huyện trải qua nhiều giai đoạn phát triển, nâng cao chất lượng, nhưng cũng có những tiêu chí xuống cấp phải thực hiện lại do quy định mới. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, huyện đã khắc phục, phấn đấu xây dựng huyện NTM nâng cao.