SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 02/06/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Bể bơi di động Việt Hàn: Chung tay phòng chống nạn đuối nước tại Việt Nam

10:15, 24/04/2018
(SHTT) - Công ty TNHH Vina Hồng Dương là nhà sản xuất, cung cấp và lắp đặt bể bơi di động Việt Hàn chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
hien 1

 

Bể bơi di động Việt Hàn với sứ mệnh đồng hành cùng cả nước phòng chống tai nạn đuối nước cho học sinh, trẻ em Việt Nam. Ít có sản phẩm nào khi ra thị trường được cả xã hội đón nhận nhiệt tình như sản phẩm Bể Bơi Thông Minh Việt Hàn ra đời được cả xã hội đón nhận hào hứng và nhiệt tình.

Từ chủ trương của Chính phủ đến bộ GDĐT và người dân, đặc biệt là trẻ em học sinh. Sau chưa đầy hai năm bể bơi di động Việt Hàn đã có mặt trên khắp cả nước từ trường học đến các hộ kinh doanh dịch vụ. Một số tỉnh thành và các dự án tài trợ của doanh nghiệp lớn cũng như nhà tài trợ nước ngoài đã lựa chọn bể bơi Việt Hàn để lắp đặt cho các trường học trong tỉnh, điển hình như Tỉnh Bắc Ninh, Đà Nẵng, Hà Nội…

Tiêu chí của Bể bơi Việt Hàn là bể bơi phải đảm bảo được chất lượng an toàn cho sức khỏe, độ bền cao, mẫu mã đẹp, dễ lắp đặt, phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam.

Sản phẩm bể bơi di động được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, mọi thông số tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao được phép nhập khẩu vào thị trường EU.

hien 2

 

- Bạt bể bơi Việt Hàn được nhập 100% của MyungSung Korea

- loại bạt duy nhất đã được kiểm định trong và ngoài nước, không chứa các chất độc hại, an toàn cho sức khỏe con người, chống tia UV, chống phôi nhiễm,bạc màu do hóa chất xử lý nước.

hien 3

 

Khung bể bơi được làm từ ống kẽm không gỉ,được sơn tĩnh điện bền đẹp cùng năm tháng với độ bền trên 10 năm. Hệ thống lọc nước nhập khẩu chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó Bể bơi Việt Hàn còn cung cấp một số sản phẩm phụ trợ như mái che di động, nhà tắm tráng di động, cầu trượt di động, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

hien 4

 

hien 5

 

hien 6

 

- Để thuận lợi theo nhu cầu mặt bằng, kinh tế của khách hàng, bể bơi di động được sản xuất theo nhiều kích thước đa dạng và phù hợp không gian của khách hàng.

hien 7

 

hien 8

 

- Ngoài ra, công ty Vina Hồng Dương có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, kỹ thuật viên lắp đặt kinh nghiệm. Đem lại hiệu quả cao trong việc sử dụng an toàn và kinh doanh hiệu quả đối với người tiêu dùng.

hien 9

 

Công ty TNHH Vina Hồng Dương cam kết đem đến cho khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng, không bán hàng giả , hàng kém chất lượng.

* Việc lắp đặt bể bơi thông minh Việt Hàn là một giải pháp kinh doanh ưu việt với chi phí tiết kiệm, không mất diện tích, lắp đặt nhanh gọn và đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Bể Bơi Di Động Việt Hàn cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

www.beboiviethan.com

 

Tin khác

Kinh tế 13 giờ trước
(SHTT) - Cục Xúc tiến thương mại (Bô Công Thương) phối hợp với Ủy ban Xúc tiến Thương mại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc (CCPIT Sơn Đông) đã tổ chức “Hội nghị Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và kết nối giao thương Việt Nam - Trung Quốc (Sơn Đông)” bằng hình thức trực tiếp vào ngày 01/6/2023 tại Hà Nội.
Kinh tế 13 giờ trước
(SHTT) - Trước tình hình lượng xe chở hàng nông sản xuất khẩu tăng đột biến tại các cửa khẩu ở Lạng Sơn, Thủ tướng đã ký ban hành Công điện về việc chủ động triển khai các biện pháp cấp bách nhằm giảm ùn ứ và thúc đẩy xuất khẩu nông sản tại các cửa khẩu biên giới phía Bắc.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Xu hướng dịch chuyển của các khu đô thị những năm vừa qua đã thúc đẩy diện mạo đô thị vùng đất phía Tây Hà Nội thay đổi chóng mặt, cơ sở hạ tầng được xây dựng, phát triển đồng bộ.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Nhằm gia tăng trải nghiệm sử dụng dịch vụ cho khách hàng, bên cạnh việc đưa ra nhiều tính năng, ưu đãi khi chi tiêu bằng thẻ thanh toán quốc tế, nhiều ngân hàng đã bắt đầu quan tâm hơn tới tính cá nhân hóa sản phẩm thẻ.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Năm 2023, Tập đoàn Everland tập trung nguồn lực đẩy mạnh đầu tư các dự án trọng điểm trong lĩnh vực bất động sản và du lịch, dịch vụ, khẳng định thương hiệu “Nhà phát triển bất động sản bền vững” và tiên phong xây dựng Hệ sinh thái du lịch thông minh “All-in-one”.