SO HUU TRI TUE

Bắt giam người đàn ông đánh vợ tử vong rồi dựng hiện trường giả

(SHTT) - Ngày 5/4, công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định bắt tạm giam ông Mã Minh Thu (55 tuổi, trú xã Cư M’gar, huyện Cư M’gar) để điều tra về hành vi giết người.

Ngày 5/4, công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định bắt tạm giam ông Mã Minh Thu (55 tuổi, trú xã Cư M’gar, huyện Cư M’gar) để điều tra về hành vi giết người.

IMG_3572

Ngày 5/4, công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định bắt tạm giam ông Mã Minh Thu để điều tra về hành vi giết người. 

Trước đó, người dân ở phát hiện thi thể bà NTT (57 tuổi) tại cầu số 1, xã Cư M’gar nên trình báo cơ quan công an. Nhận được tin báo, cơ quan công an có mặt khám nghiệm hiện trường và làm rõ nguyên nhân.

Qua kiểm tra hiện trường, cơ quan điều tra nhận định đây không phải là vụ tai nạn. Do đó, công an tiếp tục lấy lời khai các nhân chứng, người thân của nạn nhân và khoanh vùng các nghi can để làm rõ vụ việc. Tại cơ quan điều tra, ông Thu không thừa nhận hành vi đã gây ra.

Tuy nhiên, bằng nghiệp vụ sắc bén của cơ quan điều tra, ông Thu thừa nhận đã đánh chết vợ và dựng hiện trường giả để đánh lạc hướng điều tra.

IMG_3573

Sau khi phạm tội, ông Thu thừa nhận đã đánh chết vợ và dựng hiện trường giả để đánh lạc hướng điều tra. 

Theo lời khai của người đàn ông này, trong lúc cùng vợ đi làm rẫy tại Buôn Bling, xã Cư M’gar, bà T. có nói nặng lời, xúc phạm đến người thân gia đình ông. Bực tức, ông Thu cầm cây sắt đánh vào người bà T. khiến nạn nhân ngã xuống đất. Sau đó, ông Thu đưa vợ đi cấp cứu, tuy nhiên bà T. đã tử vong trên đường đến viện.

Phát hiện vợ chết, người đàn ông này đã dựng hiện trường giả rồi quay lại chòi để phi tang hung khí gây án.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Quốc Hải


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE