Vinamilk

Apple vừa giành được thêm 58 bằng sáng chế

(SHTT) - Trong 58 bằng sáng chế này của Apple, gồm một số sản phẩm như dock iPhone dành cho Next-Gen, dock sạc Apple Watch, bàn phím thông minh iPad Pro và nhiều loại khác.

Cơ quan Thương hiệu và bằng sáng chế Mỹ đã chính thức trao 58 giấy phép độc quyền nhãn hiệu mới cho tập đoàn công nghệ Apple vào ngày 21/2.

apple

 Apple vừa giành được thêm 58 bằng sáng chế

Theo đó, dock iPhone thế hệ tiếp theo có nhiều tính năng mới, thuận tiện cho người dùng. Các bằng sáng chế khác lần lượt dành cho: cơ chế bản lề dock sạc có từ tính của Apple Watch, bản thiết kế iPhone 5s, bàn phím thông minh iPad Pro và 2 cấu trúc hiển thị của Apple Store.

Apple vừa được cấp bằng sáng chế mang số hiệu 9.577.467 cho sạc không dây Apple Watch. Và đặc biệt hơn, đây sạc không dây đứng đầu trong danh sách sản phẩm công nghệ.

Cùng với đó là bằng sáng chế 9.575.508, liên quan đến phương pháp trực quan tương tác với một thiết bị điện tử, tức là người dùng chỉ cần gõ nhẹ vào một bề mặt thì thiết bị và trạm docking của nó được xử lý.

Các phương án khác của sáng chế này tiết lộ một bộ máy - sử dụng các cử chỉ để tiếp xúc cảm biến trong trạm docking station và các thiết bị điện tử để giám sát liên tục sự nhập dữ liệu của người dùng.

Phạm Thiện


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE