SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 04/12/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 5 tháng trước
(SHTT) - Huawei đã công bố một loạt các phát minh quan trọng trong khuôn khổ Giải thưởng "10 phát minh hàng đầu" được tổ chức mới đây tại Thâm Quyến.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Instreamatic, Công ty quảng cáo kích hoạt bằng giọng nói, có trụ sở tại Palo Alto, California đã ra mắt Speaky. Đây là nền tảng AI giọng nói cho phép khách hàng tương tác dễ dàng và ngay lập tức với các thương hiệu hoặc nhà sản xuất nội dung.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Việt Nam đã có sự đầu tư mạnh mẽ, đúng hướng, thúc đẩy nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo một cách hiệu quả. Các kết quả nghiên cứu không chỉ được tận dụng để phát triển các sản phẩm công nghệ có giá trị thương mại mà còn giúp giải quyết nhiều vấn đề đặt ra từ cuộc sống.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Văn phòng Bản quyền Hoa Kỳ khẳng định trí tuệ nhân tạo (AI) không thể đăng ký bản quyền cho một tác phẩm nghệ thuật, bởi không có bất kỳ sản phẩm nào do AI tạo ra đáp ứng được “quyền tác giả của con người”.
Khoa học Công nghệ 10 tháng trước
(SHTT) - Là một trong những công nghệ nổi bật kể từ năm 2010, trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) đã được ứng dụng trong rất nhiều những ngành khác nhau, đặc biệt là báo chí. Al đang giúp nền báo chí thế giới chuyển mình theo hướng tích cực hơn.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Trí tuệ nhân tạo (AI) đang dần hiện hữu ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống của con người. Không thể phủ nhận sự bùng nổ với nhiều đột phá của AI ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai. Tuy nhiên, trí tuệ nhân tạo cũng đặt ra nhiều thách thức cho vấn đề bản quyền.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Ngày 3/11, tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam phối hợp với Ủy ban Quốc gia UNESCO tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề "Đạo đức trong thời đại trí tuệ nhân tạo".
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Trí tuệ nhân tạo (AI) là một trong những xu hướng mới nhất đang được coi là công cụ giúp doanh nghiệp phát triển. AI đã mở ra một bối cảnh tuyệt vời trong chiến lược trải nghiệm khách hàng (Customer Experience - CX).
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Việc áp dụng công nghệ phân tích dữ liệu từ những tiến bộ mới như trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hóa bằng robot trong quy trình hoạt động và giao tiếp với khách hàng sẽ tạo ra cuộc “cải tổ” trong hoạt động của ngành ngân hàng, tài chính.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Chương trình hợp tác đổi mới sáng tạo giữa Việt Nam và Australia tập trung vào việc thúc đẩy đổi mới sáng tạo tại Việt Nam cũng như kết nối các đối tác đổi mới sáng tạo giữa Việt Nam và Australia.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Diễn đàn trực tuyến Việt Úc về Trí tuệ nhân tạo vừa diễn ra với tên gọi Vietnam Australia AI Forum. Sự kiện này được tổ chức nhằm cung cấp thông tin về các chương trình hợp tác giữa hai quốc gia và trao đổi kinh nghiệm xây dựng, phát triển cộng đồng AI Việt Úc.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Ngành đào tạo về trí tuệ nhân tạo AI ở Việt Nam còn non trẻ, đặc biệt là sự thiếu hụt chuyên gia – giảng viên đào tạo về công nghệ này từ đó hình thành những hạn chế nhất định cho sự phát triển nhân lực lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Theo các chuyên gia, trí tuệ nhân tạo AI có thể khoét sâu thêm khoảng cách phát triển giữa các quốc gia, làm gia tăng sự bất bình đẳng giữa các dân tộc.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Trí tuệ nhân tạo (AI) được dự báo sẽ bùng nổ trong những năm tới, song tại Việt Nam nguồn nhân lực ngành này đang và sẽ thiếu hụt trầm trọng.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Trí tuệ nhân tạo đang dần ghi dấu ấn trong lĩnh vực nghệ thuật và điểm sáng nhất của trí tuệ nhân tạo, đó chính là giúp hoàn thành bản nhạc của Beethoven.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới