Vinamilk

Airpods phiên bản mới được đồn đoán sạc đầy chỉ trong 15 phút

(SHTT) - Những thông tin rò rỉ về sự đổ bộ của Airpods thế hệ mới đang khiến người dùng phấn khích.

Kien tap Apple Airpods

Airpods phiên bản mới được đồn đoán sạc đầy chỉ trong 15 phút 

Những fan trung thành với các sản phẩm công nghệ từ Apple có thể làm bất cứ điều gì từ xếp hàng ngoài cửa tiệm nhiều giờ đồng hồ chỉ để được chạm tay vào phiên bản điện thoại mới nhất, hay bấm refresh  trên ipad để hi vọng đổi được bản nâng cấp khi sản phẩm được tung ra.

Nguồn tin cho thấy Apple sắp sửa cho ra mắt đời thứ hai của tai nghe không dây Airpods. Đã hơn 2 năm kể từ khi phiên bản đầu tiên được trình làng, cũng giống như người họ hàng của mình (iphone), giờ đây Airpods là phụ kiện không thể thiếu với nhiều người dùng.

Theo Forbes, nhiều khả năng dân chơi công nghệ sẽ không phải đợi lâu khi có thông tin rằng Apple sẽ tung sản phẩm này ra thị trường vào cuối tháng 3. Câu hỏi đặt ra là mới sẽ khác gì so với cũ? Apple chưa đưa ra nhiều thông tin cụ thể, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin, sẽ có những cải tiến rất hứa hẹn.

Theo như đồn đoán, tính năng hấp dẫn nhất của Airpods 2 là sạc đầy trong case không dây trong 15 phút, cải thiện rõ rệt so với con số sạc vài tiếng đồng hồ của bản Airpods hiện thời. Đổi lại, chiếc case mới sẽ dày hơn và nặng hơn, tuy nhiên sẽ không đáng kể. Về thiết kế tai nghe, 2 chiếc tai nghe mới sẽ không sáng bóng như  như chiếc Airpods 1 do được thiết kế phủ nhựa nhám, tuy nhiên sẽ dễ bám tai hơn. Sản phẩm mới còn có thể đa dạng hơn về màu sắc, ngoài sắc trắng truyền thống.

Tùng Lâm