SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 24/02/2024
  • Click để copy

Xuất hiện chiếc xe số Honda giá 24 triệu làm lu mờ Wave Alpha

13:49, 26/01/2022
(SHTT) - Xe số Honda Revo 2022 có ưu điểm nhỏ gọn, tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 59,8 km/1 lít.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2007, xe số Honda Revo đã trở thành sự lựa chọn của những người yêu xe máy Đông Nam Á những ưu điểm bền bỉ, tiện dụng và tiết kiệm nhiên liệu nhất trong phân khúc.

Hôm qua, PT Astra Honda Motor (AHM) đã chính thức trình diện mẫu Revo 2022 đi kèm với lựa chọn màu sắc và thiết kế mới tại thị trường Indonesia. Chiếc xe số nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ 97,5 kg, dễ điều khiển, đi kèm khả năng tiết kiệm xăng rất tốt.

tm-img-alt

Theo Astra Honda Motor, dòng Honda Revo mới được trang bị động cơ 110 cc ứng dụng công nghệ PGM FI, làm mát bằng không khí. Với khối động cơ này, Honda Revo 2022 có công suất tối đa 8,91 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,76 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Chiếc xe máy này đã được trang bị phanh đĩa phía trước, hệ thống đánh lửa an toàn và khóa tự động Auto Secure Key Shutter hiện đại trên phiên bản Honda Revo X.

Mẫu xe cùng nhà với Honda Wave Alpha còn sở hữu nhiều trang bị hữu dụng khác như bình xăng dung tích 4L, cốp đựng đồ 7L bên dưới yên xe, dàn chân làm từ nhôm, cụm đồng hồ có giao diện thân thiện với người dùng, đèn chiếu sáng dạng LED,…

tm-img-alt

Xe số này có hai phiên bản khác nhau: Revo Fit (với 2 tuỳ chọn màu sắc đỏ đen và xanh da trời – đen, vành nan hoa) và Revo-X (tùy chọn màu sắc gồm: đỏ đen và đen đỏ, đi kèm vành đúc).

Giá Revo Fit khởi điểm từ 15,21 triệu IDR (khoảng 24 triệu đồng). Trong khi đó Revo – X có giá khởi điểm từ 16,91 triệu IDR (khoảng 27 triệu đồng). Mức giá này đang cao hơn giá đề xuất của Honda Wave Alpha hơn 6 triệu đồng.

Quang Duy 

Tin khác

Đời sống sáng tạo 9 giờ trước
Gamelade.vn trang tin tức game cung cấp thông tin cập nhật liên tục về các game mới nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trang web tin tức trò chơi chính thống cung cấp thông tin chính xác, chi tiết thì Gamelade.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất ở thời điểm hiện tại.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Bộ Giáo dục và Đào tạo mới đây đã ban hành hướng dẫn chi tiết về công tác triển khai xét tặng Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho giảng viên trẻ năm 2024. Theo đó, năm nay, giải thưởng sẽ được trao cho các công trình thuộc 6 lĩnh vực.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Năm 2024, Bộ Khoa học và Công nghệ sẽ tập trung xây dựng luật, lập đề nghị xây dựng bốn Luật sửa đổi, trình Chính phủ năm Nghị định liên quan đến khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Bộ Khoa học và Công nghệ mới đây đã có thông báo mời các tổ chức, cá nhân đề xuất nhiệm vụ nghiên cứu sản xuất vaccine cho người đến năm 2030, sử dụng ngân sách nhà nước.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Các nhà khoa học Hàn Quốc mới đây đã phát triển thành công sản phẩm 'gạo lai thịt bò' mang nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu hơn nhưng lại cho phép giảm đáng kể lượng khí thải tạo ra trong quá trình sản xuất so với quy trình nuôi trồng truyền thống.