SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ tư, 29/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

TP. HCM: Bắt nhiều đối tượng có hành vi rút trộm xăng dầu tại Tổng kho xăng dầu Nhà Bè

06:21, 18/09/2017
(SHTT) - Lực lượng chức năng TP.HCM đã bất ngờ đột kích vào các địa điểm gần Tổng kho xăng dầu Nhà Bè (huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh) và bắt quả tang bắt quả tang nhiều đối tượng đang có hành vi rút ruột xăng dầu.

Cụ thể, tối 15/9, lực lượng trinh sát của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP Hồ Chí Minh phối hợp với Công an huyện Nhà Bè bất ngờ đột kích vào 3 địa điểm gần Kho A, Kho B và Kho C của Tổng kho xăng dầu Nhà Bè (huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh).

xang dau

 Lực lượng công an bắt quả tang tài xế xe bồn hút trộm xăng

Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 3 tài xế xe bồn cùng nhiều đối tượng đang có hành vi rút ruột xăng dầu. Cơ quan công an thu giữ 89 can nhựa loại 30 lít, tương đương gần 2.700 lít xăng dầu các loại, hàng chục can nhựa rỗng dùng để chứa xăng dầu và các phương tiện có liên quan.

Theo lực lượng chức năng, điểm rút ruột xăng được ngụy trang khá kín đáo. Nhìn bên ngoài như một xưởng sửa chữa xe được lợp tôn kín đáo. Khi xe bồn vào, lập tức cánh cổng được đóng lại khiến những người bên ngoài rất khó phát hiện.

Bước đầu các nghi can khai nhận sau khi nhận nhiên liệu từ Tổng kho xăng dầu Nhà Bè liền chở đến các địa điểm kín đáo trên để rút ruột xăng dầu trước khi chở đến các đại lý bán lẻ. Theo đó, trung bình mỗi chuyến, lái xe rút được khoảng 2 can loại 30 lít xăng Jet A1, xăng A92, A95... từ các xe bồn.

Hiện công an đang mở rộng điều tra vụ việc.

Mai Quý

Tin khác

Pháp luật 1 ngày trước
(SHTT) - Theo đó, đơn vị tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam vừa tổ chức họp báo công bố kết luận thẩm định chéo của Viện Khoa học sở hữu trí tuệ (Bộ KH-CN) để khẳng định quyền sở hữu trí tuệ đối với tên gọi cuộc thi.
Pháp luật 5 ngày trước
(SHTT) - Bài viết đánh giá tổng quan kết quả thực hiện cơ chế, chính sách hiện hành về cá nhân chuyển giao công nghệ, kết quả ứng dụng kết quả hoạt động KH&CN để bảo vệ và phát triển tài sản trí tuệ ở Việt Nam hiện nay. Qua đó nêu một số đề xuất chính sách bảo vệ các TSTT đó.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Các quy định của Luật Sở hữu trí tuệ (SHTT) được sửa đổi, bổ sung theo hướng mở, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong xác lập và bảo hộ quyền SHTT, thúc đẩy mạnh mẽ hơn hoạt động nghiên cứu, đổi mới sáng tạo.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2023, quy định rõ các trường hợp ngoại lệ không xâm phạm quyền tác giả.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 3, sáng 16/6, Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu Trí tuệ.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga