SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 30/05/2024
  • Click để copy

Tặng 3 xe cứu thương hơn 3,2 tỷ, NS Việt Hương tiếp tục mua container làm phòng lạnh y tế

09:20, 19/08/2021
(SHTT) - Việt Hương là một trong những nghệ sĩ Việt dành nhiều tâm huyết để giúp đỡ người dân vượt qua giai đoạn khó khăn do Covid-19.

Mới đây, trên trang Fanpage chính thức, nghệ sĩ Việt Hương làm khán giả xúc động khi chia sẻ cô tiếp tục gửi 180 triệu đồng để từ thiện. Nữ danh hài hào hứng tâm sự với khán giả: “Hôm nay lại là 1 việc khác, việc này lan qua việc khác cả nhà ơi. Một khi đã bước ra hỗ trợ thì bà con, khi gọi tới đều cấp thiết lắm mới cần tới Hương. Xin chung tay với cộng đồng và bà con nghèo. Hương mua 1 container làm phòng lạnh phục vụ y tế. Thương lắm bà con ơi".

Việt Hương chuyển khoản nhờ nhóm tình nguyện mua container làm phòng lạnh y tế

Trước những chia sẻ của nữ danh hài, nhiều khán giả không khỏi xúc động dành nhiều lời cảm ơn đến Việt Hương vì tấm lòng vàng mùa dịch. Được biết, đến thời điểm hiện nay, nữ danh hài đã chi gần 3,5 tỷ đồng cho 3 chiếc xe cứu thương và 1 container như vừa mới thông báo. Trong đó xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải có giá khoảng 2,55 tỷ, 2 lần gửi tiền cho nhóm tình nguyện mai táng 0 đồng mua xe cứu thương lên đến 710 triệu đồng. Lần này, Việt Hương gửi 180 triệu đồng mua container dùng làm phòng lạnh y tế.

Chưa kể, mỗi ngày cô đều đi phát gạo, bánh, trứng, sữa, cùng nhiều lương thực khác cho người dân ở các khu phố bị phong tỏa. Tất cả số tiền đều do vợ chồng Việt Hương trích quỹ cá nhân, không kêu gọi quyên góp.

Việt Hương và ông xã thường xuyên có mặt ở vùng dịch để giúp đỡ bà con
Việt Hương gửi các phần quà để chia cho bà con
Ông xã Việt Hương cũng giúp đỡ vợ trong việc thiện nguyện

Dù cố gắng hết mình vì người dân vùng dịch nhưng thi thoảng, Việt Hương và Hoài Phương vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ anti-fans. Tuy nhiên, vợ chồng nữ danh hài thống nhất bỏ mọi thứ sang một bên và tập trung giúp bà con chống dịch, đây mới là điều quan trọng nhất. Việt Hương livestream bày tỏ: "Trong giờ phút này, đừng nên nói nặng nhau làm gì mà hãy thương nhau đi. Giờ là lúc bà con cần yêu thương, đùm bọc nhau mà cứ nói phá ra, có được gì đâu".
TH

Tin khác

Giải trí 22 giờ trước
(SHTT) - Thành Nhà Hồ - Di sản văn hóa thế giới với sức sống hơn 600 năm tuổi là chứng tích còn lại để các thế hệ con cháu được nhắc nhớ về bao sự kiện, dấu ấn lịch sử dân tộc và những giá trị, tầm vóc di sản.
Giải trí 22 giờ trước
(SHTT) - Ngày 27/5, Sở Văn hóa - Thể thao và du lịch Thanh Hóa đã có buổi làm việc với đại diện Tập đoàn BBC về chương trình hợp tác quảng bá ngành du lịch xứ Thanh trên kênh BBC của Anh trong thời gian tới.
Giải trí 1 ngày trước
Trung tâm Festival Huế vừa cho biết, Tuần lễ Festival Nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 với chủ đề “Di sản văn hoá với hội nhập và phát triển” sẽ diễn ra từ ngày 7 – 12/6 với 13 chương trình chính cùng chuỗi hoạt động đồng hành hưởng ứng hứa hẹn tạo nên “đại tiệc” văn hoá đặc sắc.
Giải trí 5 ngày trước
(SHTT) - Hoạt động diễu hành trên sông diễn ra vào các đêm 31/5 - 02/6 và đêm 07/6 - 09/6, từ Cảng Sài Gòn đến Landmark 81. Hoạt động thể thao dưới nước sẽ được diễn ra liên tục trong suốt thời gian lễ hội.
Giải trí 6 ngày trước
(SHTT) - Nguyễn Văn Chiến là huấn luyện viên và chuyên gia phân tích bóng đá. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, ông đã dẫn dắt các đội bóng giành được nhiều chiến thắng quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá và tìm hiểu những chiến lược bóng đá độc đáo và hiệu quả của huấn luyện viên tài năng này.