Vinamilk

Quỳnh Anh bị say xe, Duy Mạnh thể hiện khoảnh khắc ấm áp: “Anh bóp đầu cho em nhé”

Duy Mạnh đã không ngần ngại thể hiện những hành động chăm sóc dành cho vợ sắp cưới sau khi Quỳnh Anh có dấu hiệu bị ốm trên đường tới nhà trai trong ngày ăn hỏi vào sáng 15/1.

Sau lễ ăn hỏi ở nhà gái, Duy Mạnh đưa Quỳnh Anh về nhà trai làm lễ, có mặt tại nhà riêng vào khoảng 12h05 ngày 15/1. Ảnh: Huyền Phạm.

Quỳnh Anh sau khi di chuyển quãng đường khá dài có dấu hiệu bị say xe.

Duy Mạnh liên tục có những cử chỉ chăm sóc tình cảm. Khi thì bóp trán, khi thì xoa đầu, lúc lại hỏi han xem Quỳnh Anh cần gì,… Bên cạnh đó, cô còn phải đứng đợi do đoàn xe khác của nhà gái bị lạc đường.

Việc này khiến Quỳnh Anh phải ngồi đợi ở ngoài nhà. Duy Mạnh nhờ người thân hối thúc và tìm cách để đoàn xe nhà gái đến đúng giờ làm lễ.

Sau khoảng 30 phút chờ đợi, nhà gái đã tới nơi và nụ cười đã trở lại trên môi của cặp đôi trẻ. Sự cố nhỏ vừa qua chắc chắn không thể làm ảnh hưởng đến ngày vui được. Ngày hôm nay, gia đình Duy Mạnh đã cẩn thận chuẩn bị tới 70 mâm cỗ thịnh soạn để đãi quan khách rồi.

Trước đó, Duy Mạnh đã đến nhà Quỳnh Anh ở đường Xã Đàn, Hà Nội làm lễ gửi tráp, xin dâu.

Cặp đôi cười tươi khi ra mắt các quan khách trong bộ áo dài đỏ với hoa văn rồng phượng.

Duy Mạnh hạnh phúc khi có mặt tại nhà gái.

Duy Mạnh đưa Quỳnh Anh ra ô tô, di chuyển về nhà trai.

Một số bạn bè, đồng đội của Duy Mạnh ở đội tuyển quốc gia như Hồng Duy, Văn Thanh, Tuấn Anh, Văn Toàn,… đã có mặt để chúc phúc cho anh và Quỳnh Anh.

Theo PH/ Trí Thức Trẻ

Link bài viết: http://ttvn.vn/gioi-tre/quynh-anh-bi-cam-duy-manh-the-hien-khoanh-khac-am-ap-anh-bop-dau-cho-em-nhe-2202015113312645.htm