SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Dữ liệu có sức mạnh để thúc đẩy các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, cải thiện xã hội và giải quyết các thách thức về sức khỏe và môi trường. Vì vậy cần tìm giải pháp cân bằng giữa việc trích xuất giá trị từ dữ liệu với việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và các quyền khác.
Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Ngành công nghiệp sản xuất xe máy, xe điện ngày càng phát triển, tuy nhiên điều đó đồng nghĩa với việc gia tăng vấn nạn về hàng giả, hàng nhái, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.
Tin tức 1 tháng trước
Ngày 12/10, tại TP.HCM, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM đã tổ chức Hội nghị “Thúc đẩy phát triển Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ trong cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo”.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Với sự phát triển của các nền tảng truyền thông số, mạng xã hội, dịch vụ phát nội dung online (streaming), vấn đề vi phạm bản quyền trên không gian mạng ở các nước trong đó có Việt Nam đang ngày càng trở nên phức tạp.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Trong kỷ nguyên công nghệ số và cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, việc nhận thức và thực thi tốt quyền sở hữu trí tuệ, phát triển thương hiệu trên mọi mặt trận, đặc biệt trên không gian số là yếu tố cực kỳ quan trọng và mang lại nhiều lợi thế cho bản thân doanh nghiệp và quốc gia.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Sau ồn ào tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ với Công ty CP giải trí Sen Vàng, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Khang Việt Nam mới đây đã chính thức xin rút tiếng Việt tên gọi tiếng Việt 'Hoa hậu Hòa bình Việt Nam' của cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022.
Tin tức 3 tháng trước
Trong nền kinh tế toàn cầu hóa và thị trường ngày càng mở rộng, các doanh nghiệp không ngừng đổi mới các sản phẩm. Tại Việt Nam, doanh nghiệp cần tìm hiểu rõ các quy định của pháp luật Việt Nam và quốc tế về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) trong thời đại công nghiệp 4.0.
Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
(SHTT) - Trong công tác tăng cường thực hiện Kế hoạch đấu tranh chống hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ năm 2022, lực lượng chức năng tỉnh Hà Giang đã triệt phá nhiều vụ buôn bán hàng giả, hàng nhái quy mô lớn.
Tin tức 5 tháng trước
Sở hữu trí tuệ hiện nay là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Việc sử dụng các tài sản trí tuệ một cách có chiến lược sẽ nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp.
Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
Trong 6 tháng đầu năm 2022, Cục QLTT tỉnh Tiền Giang đã kiểm tra, phát hiện và xử lý 30 vụ hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, thu phạt gần 2 tỷ đồng.
Tin tức 5 tháng trước
Với sứ mệnh nâng cao nhận thức về quyền sở hữu trí tuệ và bảo vệ thương hiệu cho các tổ chức, doanh nghiệp, Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lòng độc giả cả nước.
Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
(SHTT) - Khi báo chí đang ngày càng phát triển hiện đại hơn thì những người công tác trong lĩnh vực báo chí cũng cần được bảo vệ và nâng cao quyền lợi, quyền sở hữu đối với tác phẩm, tài sản trí tuệ do chính mình tạo ra.
Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
(SHTT) - Một báo cáo nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, tại Việt Nam có tới 60% người dùng Internet thường xuyên truy cập vào các website có luồng nội dung 'lậu', vi phạm bản quyền. Điều này sẽ là thách thức lớn đe dọa tương lai doanh nghiệp kinh doanh nội dung số trong nước.
Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
Tình yêu khoa học của thầy Nguyễn Văn Thịnh đã “nở hoa” khi nhiều sáng chế được công nhận và đưa vào ứng dụng trong thực tế.
Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
(SHTT) - Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã tiến hành các cuộc thảo luận nhằm đạt được sự đồng thuận trong việc dỡ bỏ quyền sở hữu trí tuệ đối với vaccine ngừa COVID-19.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới