Vinamilk

Quảng cáo thực phẩm chức năng Vi-Cumax Nano Curcumin trên trang Tiki.vn có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng?

(SHTT) - Theo đó, trong thời gian vừa qua trên trang web trên có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vi-Cumax Nano Curcumin vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên website: https://tiki.vn/thuc-pham-chuc-nang-vicumax-nano-curcumin-ho-tro-dieu-tri-viem-loet-da-day-20g-hop-p8032951.html 

Theo đó, trong thời gian vừa qua trên trang web trên có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vi-Cumax Nano Curcumin vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

vi_pham_quang_cao

Quảng cáo thực phẩm chức năng Vi-Cumax Nano Curcumin trên trang Tiki.vn có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng? 

Sản phẩm này được Công ty TNHH nhà máy CURCUMIN Bắc Hà, (Địa chỉ: Thôn Nam Đội Thân, Xã Nông Thượng, Thành phố Bắc Kạn.) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đã làm việc với Công ty Trách nhiệm hữu hạn nhà máy CURCUMIN Bắc Hà.

Tại cuộc làm việc, đại diện công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vi- Cumax Nano Curcumin đang quảng cáo trên website //tiki.vn/thuc-pham-chuc-nang-vicumax-nano-curcumin-ho-tro-dieu-tri-viem-loet-da-day-20g-hop-p8032951.html không phải do Công ty Trách nhiệm hữu hạn nhà máy CURCUMIN Bắc Hà thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng.

Sản phẩm Vi-Cumax Nano Curcumin quảng cáo trên trang web trên sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Hiện nay, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vi-Cumax Nano Curcumin trên trang website/internet nêu trên.

Mới nhất, Cục An toàn thực phẩm phát đi thông báo cảnh báo người dân không tin dùng, mua các phẩm Bảo vệ sức BOSSMEN được quảng cáo sai quy định, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng trên một số website: http://myphamthudo.com; https://magiamgiathang.com/, https://phuctuong.com.

Sản phẩm này được Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Phúc, (Địa chỉ: 9/18 Nguyễn Đình Khơi, Phường 04, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Trước những quảng cáo vi phạm quy định, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng trên các website trên, Cục An toàn thực phẩm đã làm việc với đại diện  Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Phúc.

Đại diện công ty này khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe  BOSSMEN đang được quảng cáo trên các website trên không phải do Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Phúc thực hiện. Công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận đối với sản phẩm được quảng cáo trên các website này.

Minh Châu