SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 25/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Phiên bản iOS 11.3 của Apple có gì vượt trội?

19:09, 02/04/2018
(SHTT) - Apple ra mắt phiên bản iOS 11.3 cho iPhone/Ipad với hy vọng khắc phục những vấn đề trong phiên bản cũ. Bản cập nhật mới bổ sung thêm Animoji, thực tế ảo tăng cường ARKit, quyền riêng tư và tính năng quản lý tuổi thọ của pin.

Sau khi nhận vô vàn lời phản ánh về các vấn đề về hệ điều hành iOS 1, Apple cho biết, lý do họ cố tình làm chậm iPhone đời cũ là để giúp kéo dài tuổi thọ của pin. Ví dụ, tuổi thọ pin của iPhone 6 sẽ kéo dài hơn khi chạy chậm lại thay vì chạy với tốc tối đa của hệ điều hành mới nhất.

Tuy nhiên, sau nhiều lời phàn nàn của khách hàng, Apple đã đưa ra giải pháp mới giải quyết vấn đề trên trong phiên bản iOS 11.3 mới ra mắt vào 30/3 vừa qua. Sau khi cập nhật, người dùng chỉ cần vào phần Cài đắt > Pin > Tình trạng pin để theo dõi dung lượng pin của thiết bị.

Iphone

 

Tại đây sẽ hiển thị hai trạng thái là Maximun Capacity - tức là máy sẽ đo dung lượng pin hiện tại so với pin khi còn mới. Phần dưới là Peak Performance Capability - cho phép người dùng lựa chọn cho máy hoạt động với công suất tối đa nhưng sẽ rút ngắn tuổi thọ pin hoặc giảm hiệu năng để kéo dài tuổi thọ pin. Hiện nay, tính năng này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và chỉ áp dụng đối với iPhone 6, 6 Plus và SE trở về sau.

Bên cạnh đó, phiên bản cập nhật mới lần này còn cung cấp thêm 4 Animoji mới là sư tử, gấu, rồng và đầu lâu cho iPhone X, nâng cấp app store và giới thiệu bộ ARKit phiên bản 1.5.

Animoji

 

Ngoài ra, Apple cũng nâng cấp tính năng bảo mật cho các thiết bị. Sau bản cập nhât, người dùng sẽ thấy một biểu tượng bàn tay màu xanh trên màn hình. Đây hoàn toàn là một biểu tượng mới trên hệ điều hành iOS. Biểu tượng này sẽ xuất hiện để thông báo Apple hay một ứng dụng nào đó đang sử dụng thông tin cá nhân của người dùng.

Private

 

Để nâng cấp lên iOS 11.3, người dùng truy cập Setting > General > Update > và chọn Download and Update trên iPhone, iPad và iPod touch.

Thư Nguyễn

Tin khác

Khoa học Công nghệ 14 giờ trước
(SHTT) - Công ty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm số 1 (Vabiotech), Bộ Y tế vừa công bố sản xuất thành công lô vaccine Sputnik V (Gam-COVID-Vac) đầu tiên tại Việt Nam.
Khoa học Công nghệ 17 giờ trước
(SHTT) - Mặc dù iOS 15 chỉ mới được ra mắt vài ngày, một chuyên gia đã phát hiện ra lỗi bảo mật nghiêm trọng. Lỗi này được cảnh báo có thể giúp hacker dễ dàng vượt qua màn hình khóa và truy cập vào các thông tin trong phần ghi chú của iPhone thông qua VoiceOver.
Khoa học Công nghệ 21 giờ trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Đại học California Riverside (UCR) mới đây đã tiến hành nghiên cứu nhằm biến những loài cây ăn được như rau diếp thành các nhà máy sản xuất vaccine mARN và tạo ra các vaccien có thể ăn được trong tương lai.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Thông tư 26/2021/TT-BGDĐT quy định về hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong cơ sở giáo dục đại học. Đó là sinh viên nghiên cứu khoa học được hỗ trợ kinh phí.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Trí tuệ nhân tạo – AI đang dần được hợp thức hóa trong các quy trình tuyển dụng, thậm chí là có những ảnh hưởng sâu sắc đến toàn bộ không gian nhân sự. Tuy nhiên việc ứng dụng này cũng mang đến nhiều bất cập.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE