Vinamilk

Nữ ca sĩ mang thai bị bắn chết khi đang biểu diễn vì từ chối nhảy cùng khán giả

(SHTT) - Mới đây, Samina Samoon - nữ ca sĩ xấu số 24 tuổi, đã bị bắn khi cô đang biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc trong đám cưới diễn ra ở làng Kanga thuộc tỉnh Sindh – Pakistan.

Nữ ca sĩ này bị Tarique Ahmed Jatoi- một người hâm mộ, khán giả của sự kiện âm nhạc trên bắn ngay trên sân khấu sau khi từ chối đứng lên và nhảy với anh ta.

nintchdbpict000398434659

Nữ ca sĩ xấu số 

Trong đoạn video do một khán giả quay lại ban đầu nữ ca sĩ chỉ ngồi để biểu diễn vì đang mang bầu.

4B13723800000578-5607235-image-a-16_1523527398467

 

Jatoi đã lên tận sân khấu quấy rầy Samina, bắt cô phải đứng lên để hát theo yêu cầu của ông ta. Video cho thấy nữ ca sĩ cuối cùng cũng đứng lên biểu diễn khi hai người đàn ông khác tiến đến gần và ném tiền vào người cô.

Nhưng chỉ một lát sau, cô đã bị Tarique Ahmed Jatoi bắn, ngã quỵ xuống trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Samina đã được đưa đến Bệnh viện Chandka nhưng không qua khỏi vì vết thương quá nghiêm trọng và được thông báo tử vong sau đó.

Phó Cảnh sát trưởng Abdullah Sheikh cho biết Jatoi đã bị bắt và đã tịch thu vũ khí giết người bị tình nghi. Ashiq Ali- chồng của nữ ca sĩ- cho biết cô đã mang thai con của họ được 6 tháng.

Tờ Ary News trích lời Ashiq Ali cho biết: "Samina đã từ chối lời mời nhảy bởi vì cô ấy mang thai. Lời từ chối ấy đã khiến người đàn ông kia nổi giận và rút súng ra bắn".

Chồng của Samina yêu cầu tòa án xử Jatoi hai lần mức phạt vì không những giết hại Samina mà cả đứa con chưa sinh trong bụng cô.

Tạ Hiền


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE