SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 23/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Nhóm Da LAB bị đạo diễn bóc phốt, thẳng tay đưa vào black list

07:26, 14/07/2021
(SHTT) - Trong đêm, đạo diễn Khương Vũ đã bức xúc tố nhóm Da LAB ăn cắp chất xám. Ngay dưới bài đăng, loạt người trong nghề như Wowy, đạo diễn Kawaii cũng thể hiện sự đồng tình.

Drama "Chà Leo" mới tạm lắng xuống thì tối nay (13/7), showbiz Việt "đón" thêm drama mới từ đạo diễn Khương Vũ. Anh đăng đàn "bóc phốt" và chỉ đích danh nhóm Da LAB lạm dụng và coi thường chất xám của người khác. Nguyên do hẳn là bởi teaser MV Thức Giấc vừa cho ra mắt ít ngày qua của nhóm Da LAB "vô tình trùng ý tưởng" với sản phẩm mà nhóm đã oder Khương Vũ trước đây. 

Đạo diễn Khương Vũ khẳng định mình là nạn nhân, theo bài đăng có lẽ đạo diễn đã liên lạc nhiều lần tuy nhiên nhóm chỉ "seen" khiến anh bức xúc và quyết định công khai sự việc lên MXH. 

Nhóm Da LAB bị đạo diễn bóc phốt, thẳng tay đưa vào black list

Nguyên văn bài đăng dài của đạo diễn Khương Vũ tố các thành viên Da LAB ăn cắp ý tưởng

Nhóm Da LAB bị đạo diễn bóc phốt, thẳng tay đưa vào black list Phản hồi trước bài "bóc phốt" của đạo diễn Khương Vũ trên trang cá nhân, trưởng nhóm Da LAB đã lập tức lên tiếng. Anh khẳng định không ăn cắp ý tưởng của nam đạo diễn và giải thích rằng MV đã dựng từ bản concept đầu tiên từ tháng 9/2020 và đã từng được chính Da LAB gửi cho đạo diễn Khương Vũ.  Nhóm Da LAB bị đạo diễn bóc phốt, thẳng tay đưa vào black list Một thành viên khác chất vấn sao đạo diễn không liên hệ thẳng với nhóm mà lại đem câu chuyện lên MXH một cách gay gắt, anh nói thêm: "Có dám đối chất cả 2 bên không?".  Nhóm Da LAB bị đạo diễn bóc phốt, thẳng tay đưa vào black list Mọi chuyện được đẩy lên cao trào hơn khi thành viên Thỏ công khai đoạn tin nhắn giữa Da LAB và đạo diễn Khương Vũ với lí do gọi điện không được. Theo nội dung thành viên này chia sẻ, đạo diễn đã có thái độ gay gắt với nhóm.   

Nhóm Da LAB bị đạo diễn bóc phốt, thẳng tay đưa vào black list

Tuy nhiên, đây chỉ là "một nửa sự thật", đạo diễn Khương Vũ đã "phản dame" bằng loạt tin nhắn đầy đủ nội dung cuộc trao đổi để mọi người hiểu rõ hơn về sự việc. 

Nhóm Da LAB bị đạo diễn bóc phốt, thẳng tay đưa vào black list

Tin nhắn từ phía thành viên Da LAB

Nhóm Da LAB bị đạo diễn bóc phốt, thẳng tay đưa vào black list

Khác xa nội dung thực sự cả 2 trao đổi được đạo diễn cung cấp. 

Nhóm Da LAB bị đạo diễn bóc phốt, thẳng tay đưa vào black list Nhóm Da LAB bị đạo diễn bóc phốt, thẳng tay đưa vào black list

Ngay dưới bài đăng, loạt anh em trong nghề như Wowy đã lên tiếng bênh vực đạo diễn Khương Vũ. Còn đạo diễn Kawai Tuấn Anh thì ngầm úp mở mình cũng gặp tình huống tương tự. 

Tin khác

Giải trí 9 giờ trước
(SHTT) - Tập 1 Running Man Vietnam mùa 2 vừa lập thành tích trên nền tảng YouTube sau 3 ngày phát sóng.
Giải trí 16 giờ trước
(SHTT) - Ca sĩ Thu Thương từng đạt Giải nhất tiếng hát dân ca năm 1993, huy chương bạc ca khúc truyền thống cách mạng TP năm 1994, giải 3 Tiếng hát truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh năm 1995.
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - BST thời trang mới với cảm hứng từ các loại bánh dân gian vừa được NTK Nguyễn Minh Công cho ra mắt đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ thích thú vì vừa "ngon miệng" lại còn "đã mắt".
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Không nói đến lùm xùm của Jack, tập mở đầu của "Running Man Vietnam" bị đánh giá là vừa đơ, vừa nhạt.
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Trong showbiz vẫn luôn có những nghệ sĩ tự làm thiện nguyện theo sức lực của mình. Dù âm thầm, họ vẫn đang luôn cống hiến cho cộng đồng.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE