SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 27/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Mars Wrigley thu hồi loạt kẹo dẻo Skittles, Starburst và Life Saver do không đảm bảo an toàn

07:32, 18/05/2022
(SHTT) - Mars Wrigley, nhà sản xuất bánh kẹo lớn tại Mỹ hiện đang tự nguyện thu hồi các loại kẹo dẻo Starcharge, Skittles và Life Savers vì có lẫn những sợi kim loại mỏng bên trong kẹo hoặc trong túi kẹo.

Việc thu hồi được công bố sau khi Mars Wrigley cho biết họ đã nhận được báo cáo từ người tiêu dùng về việc xuất hiện sợi kim loại mỏng trong các gói kẹo. 

Hiện chưa có bất kì vấn đề về sức khỏe hay thương tích nào được báo cáo cho Mars Wrigley hoặc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA).

thu hoi keo

 

Được biết, các sản phẩm trong diện thu hồi bao gồm:

5 loại kẹo dẻo Starburst có mô tả: STARBURST® Gummies Original Share Size 3.5oz, Gummies Original Peg Pack 5.8oz, Gummies Sours Share Size 3.5oz, Gummies Sours Peg Pack 5.8oz, Gummies Sour Berries Peg Pack 5.8oz, Sour Gummies Peg Pack 5.8 oz

5 loại kẹo dẻo Skittles có mô tả: SKITTLES® Gummies Original Peg Pack 5.8 oz, 2.93oz, Gummies Original Stand Up Pouch 12oz, Wild Berry Gummies Peg Pack 5.8 oz, 2.93oz, Gummies Wild Berry Stand Up Pouch 12oz

3 loại kẹo dẻo Life Saver có mô tả: LIFE SAVERS® Gummies Five Flavor Peg Pack 7.0oz, 3.22oz, Wild Berries Gummies Peg Pack 7.0 oz, Sour Gummies Peg Pack 7.0 oz, 180g

Mars Wrigley cho biết các sản phẩm này được sản xuất bởi một bên thứ ba và được phân phối trên khắp nước Mỹ, Canada và Mexico. Tuy nhiên, nhà sản xuất bánh kẹo không thông tin số lượng thu hồi cụ thể đối với các sản phẩm.

"Chúng tôi đang làm việc tích cực với các đối tác bán lẻ để loại bỏ các sản phẩm bị lỗi khỏi các cửa hàng", người phát ngôn của công ty trả lời phóng viên báo USA TODAY.

Người tiêu dùng có thể kiểm tra sản phẩm họ mua có trong diện thu hồi hay không qua trang web của FDA và bằng cách xem mã sản xuất 10 chữ số ở mặt sau của bao bì. Nếu ba chữ số đầu tiên khớp với bất kỳ chữ số nào được liệt kê trên trang web, người tiêu dùng được khuyến nghị nên vứt bỏ sản phẩm.

Hải Yến

Tin khác

Tài sản trí tuệ 17 giờ trước
(SHTT) - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền diễn ra tràn lan thì việc phát triển và ứng dụng công nghệ để quản lý và bảo vệ chất xám, bảo vệ tài sản trí tuệ trên môi trường mạng là điều vô cùng cần thiết.
Tài sản trí tuệ 22 giờ trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã đưa ra quyết định thu hồi sản phẩm thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe (TPCN BVSK) Nam Á Cường Thận. Nguyên nhân là do sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm.
Tài sản trí tuệ 22 giờ trước
(SHTT) - Khi báo chí đang ngày càng phát triển hiện đại hơn thì những người công tác trong lĩnh vực báo chí cũng cần được bảo vệ và nâng cao quyền lợi, quyền sở hữu đối với tác phẩm, tài sản trí tuệ do chính mình tạo ra.
Tài sản trí tuệ 22 giờ trước
(SHTT) - UBND tỉnh Quảng Ninh mới đây đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính 45 triệu đồng đối với 1 hộ kinh doanh tại thành phố Móng Cái do kinh doanh hàng hoá giả mạo nhãn hiệu.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Thông tin từ Tổng Cục quản lý thị trường, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang mới đây đã tiến hành kiểm tra đột xuất một địa điểm trên địa bàn và bắt quả tang các nhân viên của CTCP Công nghệ cao EUPHA đang tiến hành sản xuất các mặt hàng thực phẩm chức năng giả.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
SO HUU TRI TUE