SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 27/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Đấu giá chiếc áo mang chữ ký Thomas Muller tại Đại Hội Hội Từ Tâm tỉnh Đắk Lắk

10:00, 17/05/2022
Tại Đại hội lần thứ I Hội Từ Tâm tỉnh Đắk Lắk, chiếc áo của Thomas Muller – chiếc áo mang số 25, có chữ ký của tiền vệ xuất sắc hàng đầu thế giới, được chốt trong buổi đấu giá kịch tính với số tiền 262 triệu đồng.

Hội Từ Tâm Đắk Lắk vừa tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2027. Hội được hình thành từ quá trình tổ chức chương trình thiện nguyện của Nhóm Bạn Từ Tâm Đắk Lắk.

Tại Hội nghị, Hội Doanh nhân Buôn Ma Thuột đã tặng Hội Từ Tâm Đắk Lắk chiếc áo thi đấu mang số 25 có chữ ký của tiền vệ xuất sắc hàng đầu thế giới Thomas Muller. 

hoi1

 Sở LĐTB và XH trao QĐ của UBND tỉnh, cho phép thành lập Hội Từ Tâm Đắk Lắk do bà Võ Thị Thiên Nga giữ chức Chủ tịch nhiệm kỳ 2022 - 2027

Chiếc áo đã được đem ra đấu giá với mức khởi điểm là 25 triệu đồng, bước giá +5. Tại Hội nghị, rất nhiều fan hâm mộ bóng đá và yêu thích hoạt động từ thiện đã liên tục trả giá cao vọt. Chỉ sau gần 1 tiếng đồng hồ đấu giá đầy kịch tính, chiếc áo đã được chốt giá 262 triệu đồng và người chiến thắng là ông Nguyễn Đại Phong - chủ Farm Thảo Nguyên, Hội viên Ban Nông nghiệp thuộc Hội Từ Tâm Đắk Lắk.

Được biết, trước đó, ông Đại Phong đã tài trợ 55 triệu đồng cho các hoạt động khác của Đại hội. Ông chia sẻ sau 1 tháng trưng bày chiếc áo này tại gia, ông sẽ tặng lại áo cho Quỹ thiện nguyện của Hội Từ Tâm Đắk Lắk.

hoi2

 Đại diện Hội Doanh nhân Buôn Ma Thuột trao tặng chiếc áo có chữ ký của tiền vệ Thomas Muller cho Hội Từ Tâm Đắk Lắk

Bên cạnh đó, Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk cũng tặng Quỹ Thiện nguyện của Hội Từ Tâm 50 triệu đồng, cùng với khoản tiền ủng hộ trước đó, Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk đã đóng góp 100 triệu đồng cho Hội Từ Tâm Đắk Lắk. Anh Cấn Đức Vượng cũng tặng Hội 20 triệu đồng, dù không “rước” được chiếc áo đấu đặc biệt số 25.

hoi3

 Ông Nguyễn Đại Phong nhận chiếc áo thắng cuộc đấu giá từ Tân Chủ tịch Hội Từ Tâm Đắk Lắk

Đấu giá gây Quỹ Thiện nguyện là một trong các kế hoạch hành động, mà Ban chấp hành Hội Từ Tâm Đắk Lắk mới thông qua trong Đại hội lần thứ I. Trước đó, ngày 21/3/2022, Hội Từ Tâm Đắk Lắk được UBND tỉnh Đắk Lắk chính thức cho phép thành lập tại Quyết định số 690/QĐ-UBND.

Trong hơn 2 năm hoạt động, Ban sáng lập Hội đã triển khai nhiều chương trình từ thiện, huy động và trao tặng tổng số tiền, quà, vật tư y tế trị giá hơn 7 tỷ đồng. Đến nay, Hội Từ Tâm Đắk Lắk có hơn 215 hội viên tham gia sinh hoạt. Sau Đại hội thành lập, Hội có tư cách pháp nhân, có tên riêng và con dấu riêng, trụ sở đặt tại số 19 Tản Đà, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

hoi4

 Anh Đại Phong cùng Chủ tịch Hội Từ Tâm Đắk Lắk trao quà cho 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Đại hội

Nhiệm kỳ 2022-2027, Hội Từ tâm Đắk Lắk định hướng tập trung vào nhiều hoạt động có ý nghĩa. Bên cạnh đó, Hội sẽ tăng cường kết nối, giao lưu, nhận thi công với các tổ chức, đơn vị, tập đoàn có nguồn lực lớn muốn triển khai những chương trình từ thiện lâu dài tại Đắk Lắk hoặc trên Tây Nguyên.

Tại Đại hội, Hội Từ tâm Đắk Lắk đã trao 2 phần quà hỗ trợ cho 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang cư trú tại 2 xã vùng sâu thuộc huyện Lắk và huyện Ea Súp, tổ chức phiên đấu giá gây quỹ từ thiện đầu tiên trong nhiệm kỳ 2022-2027; trao tặng cây xanh cho UBND thành phố Buôn Ma Thuột.

Bích Loan

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch tổ chức Hội Sách Hà Nội lần thứ VII năm 2022 nhằm khuyến khích thói quen đọc sách và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Chất lượng sống của Việt Nam được cải thiện đáng kể chỉ sau 1 năm, với việc tăng 39 bậc trên bảng xếp hạng chất lượng cuộc sống toàn cầu năm 2021.
Tin tức 15 giờ trước
Tại diễn đàn đầu tư Đà Nẵng năm 2022, lãnh đạo TP Đà Nẵng đã kêu gọi đầu tư vào 7 dự án trọng điểm trên địa bàn.
Tin tức 15 giờ trước
Đề án tuyển sinh 2022, Bộ GD&ĐT thông báo đến các cơ sở đào tạo không được yêu cầu hoặc thỏa thuận với thí sinh việc cam kết, xác nhận nhập học sớm dưới bất kỳ hình thức nào như nộp kinh phí giữ chỗ, thu giữ các hồ sơ...
Tin tức 1 ngày trước
Lần đầu được chọn làm địa điểm tranh tài giải dù lượn, Khu du lịch sinh thái Tà Đùng đã thu hút rất đông du khách trên cả nước kéo về đây thăm quan, chiêm ngưỡng.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga