SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Chủ nhật, 28/11/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Lộ diện thiết kế Apple 'iPad Mini Pro' thế hệ mới trên mạng xã hội

16:28, 10/05/2021
(SHTT) - Mới đây, theo các thông tin trên mạng xã hội, Apple sẽ ra mắt sản phẩm 'iPad Mini Pro' với hai tùy chọn màu sắc là xám và bạc trên thị trường vào cuối năm 2021.

Trong khi Apple vừa trình làng máy tính bảng iPad Pro hoàn toàn mới trên thị trường, thì những tin đồn và suy đoán về iPad Mini thế hệ tiếp theo đã bắt đầu tràn lan trên mạng. 

Trước đó, nhà phân tích Ming Chi-Kuo từng tuyên bố Apple sẽ ra mắt mẫu iPad Mini mới vào cuối năm 2021. Trước thềm ra mắt, một vài thông tin chi tiết quan trọng của thiết bị này cũng như hình ảnh minh họa đã lộ diện trên Internet.

ipad

Một số mẫu iPad đã ra mắt trên thị trường của Apple 

Cụ thể, theo Kuo, iPad Mini Pro dự kiến có thể trông giống như một phiên bản nhỏ hơn của iPad Air ra mắt năm 2020, có màn hình 9 inch và Touch ID tích hợp với nút bên.

Một nguồn tin khác từ blog Naver của Hàn Quốc, sản phẩm sắp tới có thể vay mượn một thiết kế tương tự như các mẫu iPad Pro gần đây. Hiện tại, iPad Mini thế hệ mới nhất của Apple được thiết kế với các viền trên và dưới màn hình khá dày. Điều này có nghĩa là máy tính bảng mini tương lai có thể có các cạnh vuông vắn thay vì các góc tròn và viền mỏng hơn. 

Ngoài ra, Blog cho biết thêm rằng sản phẩm dự kiến ra mắt 'Apple iPad Mini Pro' mới cũng sẽ được hỗ trợ 5G tương tự như các sản phẩm đã được tung ra thị trường bao gồm iPhone 12 series vào năm 2020 và mẫu iPad Pro năm 2021.

Thiết kế này dự kiến sẽ có hai tùy chọn màu sắc là Bạc và Xám. Đây có thể không phải là tin tốt đối với người hâm mộ khi công ty đã giới thiệu các mẫu sản phẩm đa dạng màu hơn cho iPad Air 2020 và cả iMac mới ra mắt gần đây. 

Apple dường như đang dần hướng tới các thiết kế đầy màu sắc cho các thiết bị dành cho khách hàng phổ thông và gắn bó với màu Bạc hoặc Xám cho các mẫu 'Pro' của mình (ví dụ như iMac Pro, iPad Pro và các sản phẩm khác).

Đáng chú ý, iPad Mini được đồn đại trên mạng xã hội này có thể ra mắt với tên gọi 'iPad Mini Pro'. Điều này gián tiếp chỉ ra rằng Apple cũng có thể tung ra một thiết kế khác không phải Pro. Do vậy, vẫn còn quá sớm để dự đoán những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm này.

Nguyễn Linh

Tin khác

Khoa học Công nghệ 17 giờ trước
(SHTT) - Một nhóm nghiên cứu bao gồm 24 thành viên đang xây dựng một bản đồ lộ trình và xu hướng phát triển công nghệ mới trên thế giới, từ đó xác định những công nghệ ưu tiên cần đầu tư tại Việt Nam để phục vụ cho phu cầu phát triển kinh tế - xã hội trong tương lai.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XX đã được khai mạc tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Sự kiện do Bộ Y tế phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức trong 3 ngày từ 25- 27/11/2021.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Mức thu lệ phí trước bạ dành cho các loại ô tô sản xuất và lắp ráp trong nước sẽ bằng 50% so với trước đây, áp dụng từ ngày 1/12/2021 đến hết ngày 31/5/2022.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và các cơ quan liên quan tổ chức Lễ công bố Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2021.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Truyền thông Anh mới đây đồng loạt đưa tin các nhà khoa học nước này đã phát hiện một biến thể mới của virus SARS-CoV-2 phát hiện tại Botswana có số lượng đột biến rất cao, có nguy cơ gây ra các đợt bùng phát dịch trong tương lai bằng cách né tránh hệ miễn dịch của cơ thể.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE