SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 13/04/2024
  • Click để copy

Lộ diện thiết kế Apple 'iPad Mini Pro' thế hệ mới trên mạng xã hội

16:28, 10/05/2021
(SHTT) - Mới đây, theo các thông tin trên mạng xã hội, Apple sẽ ra mắt sản phẩm 'iPad Mini Pro' với hai tùy chọn màu sắc là xám và bạc trên thị trường vào cuối năm 2021.

Trong khi Apple vừa trình làng máy tính bảng iPad Pro hoàn toàn mới trên thị trường, thì những tin đồn và suy đoán về iPad Mini thế hệ tiếp theo đã bắt đầu tràn lan trên mạng. 

Trước đó, nhà phân tích Ming Chi-Kuo từng tuyên bố Apple sẽ ra mắt mẫu iPad Mini mới vào cuối năm 2021. Trước thềm ra mắt, một vài thông tin chi tiết quan trọng của thiết bị này cũng như hình ảnh minh họa đã lộ diện trên Internet.

ipad

Một số mẫu iPad đã ra mắt trên thị trường của Apple 

Cụ thể, theo Kuo, iPad Mini Pro dự kiến có thể trông giống như một phiên bản nhỏ hơn của iPad Air ra mắt năm 2020, có màn hình 9 inch và Touch ID tích hợp với nút bên.

Một nguồn tin khác từ blog Naver của Hàn Quốc, sản phẩm sắp tới có thể vay mượn một thiết kế tương tự như các mẫu iPad Pro gần đây. Hiện tại, iPad Mini thế hệ mới nhất của Apple được thiết kế với các viền trên và dưới màn hình khá dày. Điều này có nghĩa là máy tính bảng mini tương lai có thể có các cạnh vuông vắn thay vì các góc tròn và viền mỏng hơn. 

Ngoài ra, Blog cho biết thêm rằng sản phẩm dự kiến ra mắt 'Apple iPad Mini Pro' mới cũng sẽ được hỗ trợ 5G tương tự như các sản phẩm đã được tung ra thị trường bao gồm iPhone 12 series vào năm 2020 và mẫu iPad Pro năm 2021.

Thiết kế này dự kiến sẽ có hai tùy chọn màu sắc là Bạc và Xám. Đây có thể không phải là tin tốt đối với người hâm mộ khi công ty đã giới thiệu các mẫu sản phẩm đa dạng màu hơn cho iPad Air 2020 và cả iMac mới ra mắt gần đây. 

Apple dường như đang dần hướng tới các thiết kế đầy màu sắc cho các thiết bị dành cho khách hàng phổ thông và gắn bó với màu Bạc hoặc Xám cho các mẫu 'Pro' của mình (ví dụ như iMac Pro, iPad Pro và các sản phẩm khác).

Đáng chú ý, iPad Mini được đồn đại trên mạng xã hội này có thể ra mắt với tên gọi 'iPad Mini Pro'. Điều này gián tiếp chỉ ra rằng Apple cũng có thể tung ra một thiết kế khác không phải Pro. Do vậy, vẫn còn quá sớm để dự đoán những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm này.

Nguyễn Linh

Tin khác

Khoa học Công nghệ 2 giờ trước
(SHTT) - Tại Diễn đàn Hợp tác xã quốc gia 2024 với chủ đề 'Phát triển bền vững chuỗi giá trị sản phẩm' mới đây, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Hồng Thái cho biết trình độ KHCN trong nông nghiệp của nước ta còn thấp và chậm phát triển, có khoảng cách khá xa so với thế giới và khu vực.
Khoa học Công nghệ 9 giờ trước
(SHTT) - Hầm trú ẩn của Mỹ nằm sâu 229m dưới lòng đất, được bắt đầu xây dựng vào năm 1958. Những bức tường có sức chịu nổ nặng 20 - 28 tấn.
Khoa học Công nghệ 12 giờ trước
(SHTT) - Các kỹ sư của Đại học Florida (Mỹ) mới đây đã chế tạo ra phương pháp in 3D tách pha bằng hơi, hay VIPS-3DP, để tạo ra các vật thể đơn và đa chất liệu.
Khoa học Công nghệ 12 giờ trước
(SHTT) - Nhiều mắt xích trong chuỗi cung ứng của hai hãng Intel và Lenovo đã không thể xác định được lỗ hổng chưa được khắc phục trong nhiều năm.
Khoa học Công nghệ 12 giờ trước
(SHTT) - Nga đã phóng thử tên lửa Angara-A5 từ sân bay vũ trụ Vostochny, đưa thành công tải trọng thử nghiệm lên quỹ đạo thấp như một phần trong nỗ lực phát triển phương tiện phóng mới sau thời kỳ Liên Xô.