SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 01/10/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

LiveTrade với ứng dụng đầu tư cổ phiếu trực tuyến không tốn phí hoa hồng

19:35, 27/05/2021
(SHTT) - Thị trường chứng khoán là một mảnh đất đầu tư đầy tiềm năng phát triển. Chỉ số VN-Index đạt mức 1.216,1 điểm vào ngày 01/04/2021, xác lập mức đỉnh mới trong lịch sử hơn 20 năm hình thành thị trường chứng khoán Việt Nam với mức thanh khoản trong phiên này đạt hơn 22 nghìn tỷ (gần một tỷ USD).

VN-Index được ghi nhận là một trong những chỉ số chứng khoán tăng mạnh nhất châu Á. Bên cạnh đó, số lượng nhà đầu tư cũng tăng liên tục. Theo số liệu từ Trung tâm lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD), trong năm 2020, các công ty chứng khoán ghi nhận khoảng 50.000 người mới tham gia thị trường mỗi tháng (xấp xỉ 600.000 tài khoản mới cả năm). Lũy kế tới hết tháng 10/2020, số lượng tài khoản chứng khoán tại Việt Nam đạt 2,67 triệu tài khoản, tương đương 2,8% dân số Việt Nam.

1

(Ứng dụng LiveTrade App dành cho thị trường chứng khoán Việt Nam) 

Dù được nhận định là đầy hứa hẹn nhưng thị trường cổ phiếu Việt Nam vẫn là một mảnh đất khó với tới đối với hầu hết mọi người, đặc biệt là các nhà đầu tư cá nhân do quy định phức tạp cùng những hạn chế về tốc độ giao dịch, tính thanh khoản của thị trường.

LiveTrade App là ứng dụng trên nền tảng điện thoại được phát triển bởi công ty LiveTrade với sự hỗ trợ kỹ thuật của KardiaChain Foundation cùng các công ty chứng khoán và các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Dự án được triển khai nhằm giải quyết những rào cản đã hình thành nhiều năm bằng cách ứng dụng công nghệ blockchain: token hóa các cổ phiếu của các công ty hàng đầu Việt Nam, cho phép các nhà đầu tư tiếp cận thị trường với số vốn siêu nhỏ, từ đó tận hưởng được lợi nhuận của một trong thị trường có tốc độ tăng trưởng và ổn định.

Giao diện ứng dụng được yêu cầu thiết kế tinh gọn và dễ sử dụng, đảm bảo mọi người đều có thể dễ dàng tìm hiểu và chọn lựa cổ phiếu để đầu tư thông qua các danh mục bao gồm thương hiệu quen thuộc của các tập đoàn, công ty trong top đầu trên sàn HNX, HOSE đánh giá qua nhiều nhiều hạng mục, ngành nghề.  Cổ phiếu của các công ty sẽ được token hóa và “phân chia” thành nhiều phần nhỏ, trao quyền đầu tư và giao dịch cổ phiếu cho mọi cá nhân với giao diện đơn giản và tiện dụng, cho phép giao dịch hoạt động 24/7 và thời gian khớp lệnh ngay lập tức với chi phí gần như bằng 0.

2

Hình ảnh mô phỏng giao diện của ứng dụng LiveTrade

Người dùng có thể mua một hoặc thậm chí là một phần mười cổ phiếu mà họ yêu thích và vẫn tận hưởng đầy đủ các quyền lợi về cổ tức như các nhà đầu tư khác. Số lượng và giá cổ phiếu cũng sẽ được cập nhật theo thời gian thực trên các sổ cái blockchain và được kiểm toán định kỳ nhằm đảm bảo tính minh bạch và quyền, lợi ích tối đa cho các nhà đầu tư.  Đặc biệt hơn nữa, nhà đầu tư có thể giao dịch 24/7 thay vì thời gian hạn chế như trên sàn chứng khoán truyền thống.

3

LiveTrade cùng đối tác công nghệ KardiaChain trong lễ ký kết hợp tác phát triển ứng dụng. 

Chia sẻ về ứng dụng, ông Le Pham, đại diện của LiveTrade cho biết: “Ứng dụng ra mắt nhằm mục đích hiện thực hóa mục tiêu chính của công ty: đưa các sản phẩm tài chính đến gần hơn với tất cả mọi người. Đặc biệt là những người muốn tìm kiếm lợi nhuận từ thị trường Chứng khoán, từ những bạn sinh viên đến những người nội trợ hoặc những nhân viên văn phòng có thu nhập trung bình và dù chỉ có số vốn nhỏ nhưng họ vẫn có thể tiếp cận và trải nghiệm thị trường mà trước đây chỉ dành riêng cho các “chuyên gia lão làng”.

Ứng dụng dự kiến sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2021 kèm với các tính năng tiện ích khác, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm độc đáo tạo nên một làn sóng mới cho thị trường đầu tư tại Việt Nam.

Minh Tuệ

Tin khác

Kinh tế 22 giờ trước
(SHTT) - Nhà quản lý và phát triển BĐS TNR Holdings Vietnam khẳng định dấu ấn tại thị trường Hà Tĩnh qua dự án TNR Stars Hồng Lĩnh. Ba đối tác được lựa chọn là nhà phân phối chiến lược cho dự án này gồm Âu Lạc Land, BTB Land và ANT Homes.
Kinh tế 1 ngày trước
Sự xuất hiện một bộ phận ngày càng nhiều những người có thu nhập cao đã dẫn tới gia tăng nhu cầu tìm kiếm, sở hữu và đầu tư bất động sản hạng sang. Các tiêu chuẩn mới của loại hình bất động sản này cũng được nâng cấp để thỏa mãn với những đòi hỏi ngày càng khắt khe của giới siêu giàu.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Hà Nội đã có nhiều giải pháp giúp mở rộng và tăng cường đưa sản phẩm OCOP đến với người tiêu dùng. Trong đó có việc phát triển các điểm giới thiệu, bán sản phẩm OCOP gắn du lịch làng nghề, ứng dụng công nghệ chuyển đổi số, đưa sản phẩm OCOP lên sàn thương mại điện tử và mạng xã hội…
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Dù cho doanh thu sụt giảm so với cùng kỳ và dòng tiền âm hơn 600 tỷ đồng nhưng TTC Land vẫn cho đối tác vay 1.400 tỷ đồng.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Nhóm cổ phiếu ngân hàng - vốn được coi là cổ phiếu \'vua\' hiện tại đã sụt giảm thê thảm, có cổ phiếu thấp hơn mệnh giá (10.000 đồng).
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE