SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 29/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

KOTO PAINT - Khẳng định thương hiệu sơn uy tín

16:36, 24/04/2017
(SHTT) - KOTO PAINT là một trong những thương hiệu sơn nước nổi tiếng nhất hiện nay, được nhiều khách hàng ưu chuộng tin dùng với mục tiêu đem lại nhiều hơn nữa những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Được biết, KOTO PAINT đã ứng dụng thành công công nghệ Mỹ vào sản xuất sơn, cùng với công thức pha chế sơn màu gốc nước đặc biệt… Đây là sự kết hợp giữa nhiều chất liệu tự nhiên khác nhau, không chứa chì và thủy ngân.

Koto

 

Tất cả đã làm nên mẫu sơn KOTO có gốc nước vượt trội, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Sơn KOTO đã khắc phục được nhược điểm của các hãng sơn khác, làm tăng độ bền màu và nâng cao tuổi thọ công trình hơn các hãng sơn khác có tại thị trường Việt Nam.

KOTO PAINT

 KOTO PAINT - Khẳng định thương hiệu sơn uy tín

Ông Nguyễn Văn Toại – Công ty TNHH Sơn KOTO Việt Nam cho biết trong thời gian tới KOTO sẽ nỗ lực hơn nữa để nhãn hiệu KOTO PAINT sẽ được phủ rộng khắp cả nước và tiến ra các nước lân cận với nhiều dịch vụ, sản phẩm đa dạng và chất lượng hơn, các đại lý, văn phòng đại diện cũng đang được triển khai với mong muốn kịp thời phân phối Sơn KOTO đến tận tay người tiêu dùng…

CÔNG TY TNHH SƠN KOTO VIỆT NAM

VPGD: Phòng 2206 ,Tòa 25T2 - KĐT Trung Hòa Nhân Chính - Cầu Giấy - HN

Điện thoại: 0436 715 888

Website: http://kotopaint.vn/mo-dai-ly-son

Mail : info@kotopaint.vn

 PV

Tin khác

Kinh tế 22 giờ trước
Với chính sách ưu đãi đặc biệt, bao gồm miễn phí mặt bằng trong tất cả thời gian hoạt động, và hỗ trợ định kì tới 5 triệu/tháng cho mỗi đối tác vào mở gian hàng, Danko Square mong muốn có thể thu hút thêm số lượng lớn các thương hiệu, các sản phẩm đa dạng đến với không gian Danko Square.
Kinh tế 22 giờ trước
(SHTT) - Kết quả kinh doanh sa sút, dòng tiền kinh doanh âm... khiến giá cổ phiếu liên tục “nằm sàn”, đó đang là những thách thức không nhỏ đối với CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (HOSE: TCH).
Kinh tế 1 ngày trước
Việc nhiều doanh nghiệp gom đất rồi tự ý phân lô, tách thửa để bán, thậm chí là bán cho nhiều người sẽ khiến khách hàng gặp nhiều rủi ro, gây ra môi trường cạnh tranh không lành mạnh.
Kinh tế 1 ngày trước
Highlands Coffee - chuỗi thương hiệu cà phê với khoảng 500 cửa hàng trên cả nước vừa thông báo tăng giá bán sản phẩm vì biến động thị trường.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Dù King Crown Infinity được giới thiệu là dự án hàng hiệu với giá gần 100 triệu đồng/m2 nhưng chủ đầu tư lại gây bất ngờ khi trong tình trạng “xác sống” liên miên.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE