Vinamilk

'Không lối thoát' tập 32: Hào đã biết Minh chính là kẻ giết chết người yêu cũ của mình?

Trong tập 32 của bộ phim \"Không lối thoát\", Hào nghi ngờ Minh và đưa ra lời cảnh cáo nếu Minh gây ra lỗi lầm thì hãy chờ ngày đền tội

Trong những diễn biến trước, Minh (Lương Thế Thành) đã mạo danh Liễu - một cô gái làng chơi bị anh sát hại - để gửi cho bác sĩ Khiêm và y tá Tuyết một chiếc USB có gắn thiết bị kích nổ. Sau khi gắn chiếc USB đó vào máy, nó đã phát nổ khiến cả căn phòng cháy rụi, Khiêm và Tuyết bị thương nghiêm trọng.

Tình cờ Hào và Việt Linh đi qua căn hộ của hai người, kịp thời phát hiện ra đám cháy, cố gắng dập lửa và đưa hai người ra khỏi phòng. Khiêm đã bất tỉnh hoàn toàn còn Tuyết vẫn còn chút ý thức, cô cố gắng nói với người đã cứu mình: "Đừng đưa tôi đến bệnh viện Á Châu." Hào và Việt Linh rất ngạc nhiên nhưng cũng không để ý nhiều, ngay lập tức đưa hai người bị thương đến bệnh viện khác.

Hào và Việt Linh tình cờ phát hiện ra vụ nổ tại nhà bác sĩ Khiêm.

Những ngày sau đó, Hào và Việt Linh vẫn thường xuyên đến chăm sóc cho Tuyết. Một hôm, Tuyết tỉnh lại đúng lúc Hào và Việt Linh đang ở đây, Việt Linh liền thắc mắc vì sao hôm trước Tuyết lại không muốn đưa đến bệnh viện Á Châu. Y tá Tuyết tỏ ra rất sợ hãi và giải thích vì không muốn bác sĩ Minh chữa trị cho mình. Từ đó trong Hào dấy lên một nỗi lo sợ và thắc mắc không thành lời.

Trong tâm trạng ấy, Hào quyết định hẹn gặp Minh tại quán cà phê để hỏi chuyện về cái chết của Mai Anh. Anh nói với Minh rằng đã nghe được tin có một người đàn ông đẩy Mai Anh xuống sông. Nghe đến đây, cả gương mặt Minh biến sắc. Anh ta cố tỏ ra thương xót và quan tâm đến cái chết của người vợ cũ với lí do "dù sao cũng từng là người thân". 

Minh biến sắc khi nghe tới cái chết của Mai Anh và bác sĩ Khiêm.

Hào nghe vậy tiếp tục đánh những đòn tâm lí cảnh cáo đến Minh bằng cách hỏi dò thêm về cái chết của bác sĩ Khiêm. Hào đã nghe được công an khám nghiệm hiện trường, rằng đã có kẻ gửi bưu phẩm đến cho Khiêm, và chính bưu phẩm ấy đã phát nổ. Đương nhiên, khi chưa có bằng chứng xác thực, Minh sẽ không đời nào chịu thừa nhận những tội ác ấy là do mình gây ra. 

Hào dò hỏi em trai về cái chết bất thường của những người xung quanh.

Liệu rằng trong những diễn biến tiếp theo, Hào có biết được toàn bộ sự thật về người em trai của mình? Đón xem những tập tiếp theo của "Không lối thoát" vào lúc 20h thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL 1.

TA (SHTT)