SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 24/05/2024
  • Click để copy

Khán giả bị lừa 1,2 triệu USD mua vé giả xem tour của Taylor Swift

16:44, 19/04/2024
(SHTT) - Ước tính trên khắp nước Anh có ít nhất 3.000 nạn nhân bị lừa kể từ khi vé xem tour của Taylor Swift được bán trực tuyến. Tính đến nay đã có hơn 1,2 triệu USD bị mất vào tay những kẻ lừa đảo.

Nhiều người hâm mộ thất vọng do không mua được vé trực tuyến và trên mạng xã hội. Điều đó đã tạo thêm cơ hội cho những kẻ lừa đảo. Ngân hàng Lloyds thông tin kể từ khi vé được mở bán vào mùa hè năm ngoái, hơn 600 khách hàng đã đến trình báo bị lừa đảo. 

mot-nguoi-bi-lua-1-400-usd-khi-mua-ve-xem-taylor-swift-1691405010

Khán giả bị lừa 1,2 triệu USD mua vé giả xem tour của Taylor Swift 

Ngân hàng cho hay con số này "nhiều hơn đáng kể so với bất kỳ nghệ sĩ âm nhạc nào khác".

Số tiền trung bình mỗi nạn nhân bị mất là 415 USD, có trường hợp lên tới hơn 1.250 USD. Những con số này mới chỉ dựa trên dữ liệu khách hàng của Ngân hàng Lloyds. Ước tính trên khắp nước Anh có ít nhất 3.000 nạn nhân bị lừa kể từ khi vé được bán trực tuyến. Tính đến nay đã có hơn 1,2 triệu USD bị mất vào tay những kẻ lừa đảo.

Trước đó, hàng nghìn khán giả cũng bị lừa tiền khi mua vé xem show The Eras Tour của Taylor Swift ở Singapore hồi đầu tháng 3/2024. Tờ The Straits Times cho biết có khoảng 960 người rơi vào bẫy lừa đảo, mất hơn 538.000 USD.

TH

Tin khác

Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Nguyễn Văn Chiến là huấn luyện viên và chuyên gia phân tích bóng đá. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, ông đã dẫn dắt các đội bóng giành được nhiều chiến thắng quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá và tìm hiểu những chiến lược bóng đá độc đáo và hiệu quả của huấn luyện viên tài năng này.
Giải trí 2 ngày trước
(SHTT) - Gần đây xu hướng du lịch trải nghiệm “nở rộ” và được nhiều du khách lựa chọn. Khi tham gia loại hình du lịch này, du khách sẽ được tận hưởng theo một vòng tuần hoàn, đó là vừa được tham quan, khám phá, lại vừa được trải nghiệm đời sống, phong tục tập quán của cư dân bản địa.
Giải trí 3 ngày trước
(SHTT) - Với tiềm năng, thế mạnh sẵn có, những năm gần đây huyện Lang Chánh đã và đang tập trung đẩy mạnh thu hút đầu tư phát triển du lịch, nâng cao chất lượng sản phẩm hiện có và không ngừng hoàn thiện, đổi mới các điểm du lịch cộng đồng, hướng tới thu hút đông đảo du khách.
Giải trí 3 ngày trước
(SHTT) - Với tiềm năng, lợi thế sẵn có về tài nguyên thiên nhiên và bề dày văn hóa lịch sử, du lịch Thanh Hóa đã và đang phát triển theo hướng xây dựng điểm đến, sản phẩm du lịch mang đậm nét văn hóa.
Giải trí 4 ngày trước
(SHTT) - 35 năm đóng vai Bác Hồ cũng là 35 năm Nghệ sĩ ưu tú Tiến Hợi đồng hành bên người bạn đời của mình, ấy là nữ nghệ sĩ hóa trang Vương Đạm Thủy, mà theo tâm sự của chị: “Anh là Bác Hồ trên sân khấu và trở lại là chồng chị sau khi tẩy trang”…