Vinamilk

Khách hàng tố Mitsubishi Xpander đang chạy thì chết máy: Mitsubishi Motors Việt Nam nói gì?

(SHTT) - Trước những lo ngại xung quanh việc Mitsubishi Xpander đang chạy thì chết máy, Mitsubishi Motors Việt Nam mới đây đã lên tiếng.

Khách hàng tố Mitsubishi Xpander đang chạy thì chết máy

Những ngày vừa qua, nhiều người dùng tại Philippines đã phản ánh việc xe giá rẻ Mitsubishi Xpander đang chạy thì chết máy.

Cụ thể, một số người mua Mitsubishi Xpander tại Philippines cho rằng họ đã gặp phải tình trạng xe đang chạy thì bỗng dưng ngắt máy. Có người còn miêu tả cụ thể hơn là chiếc Mitsubishi Xpander "chết máy" ở vận tốc 60 km/h khi đang chạy trên cao tốc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể xuất phát từ một lỗi với hệ thống nhiên liệu, đặc biệt là hệ thống bơm nhiên liệu. 

chet may

Khách hàng tố Mitsubishi Xpander đang chạy thì chết máy: Mitsubishi Motors Việt Nam nói gì? 

Tiết lộ với giới truyền thông, giám đốc điều hành cấp cao của Tập đoàn Mitsubishi Motors Philippines (MMPC) cho biết: "Chúng tôi vô cùng hối hận về sự bất tiện gây ra cho khách hàng của mình do sự cố kỹ thuật gần đây gặp phải trên chiếc Xpander.

Chúng tôi đã bắt đầu nhận được khiếu nại dịch vụ liên quan đến sự cố bơm nhiên liệu từ tháng Tư. Chúng tôi hiện đang xem xét nguyên nhân của sự cố và sẽ sớm khắc phục, thay thế các bộ phận bị lỗi. Đối với những khách hàng đang sử dụng xe Xpander có lo ngại về vấn đề này, có thể mang xe tới bất kỳ đại lý ủy quyền nào của chúng tôi trên toàn quốc để kiểm tra".

Mitsubishi Motors Việt Nam nói gì?

Trước những lo ngại đó, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) cho biết chưa ghi nhận trường hợp tương tự. Trong nhóm người dùng Xpander trên mạng xã hội cũng chưa có phản ánh nào về hiện tượng chết máy xe khi di chuyển. Theo Trí Thức Trẻ.

Đại diện MMV cam kết vẫn cung cấp dịch vụ bán hàng tốt nhất cho khách hàng. Nếu có nghi ngờ nào về vấn đề trên, người dùng cần nhanh chóng mang xe đến đại lý uỷ quyền để được kiểm tra và khắc phục.

Mitsubishi Xpander bắt đầu được bán ra thị trường Việt Nam từ tháng 10/2018. Sau nửa năm, mẫu xe này có những thăng trầm về doanh số. Có tháng, Xpander nằm trong top 10 xe bán chạy trong nước. Hiện tại, người mua xe vẫn phải ký chờ bởi nguồn cung có hạn. MMV phân phối 2 phiên bản Xpander, gồm MT và AT, với giá 550 triệu và 620 triệu đồng.

Thu Hương


Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE