SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ ba, 25/01/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Kẹo gậy của công ty thực phẩm Fabulous bị thu hồi vì nhiễm nhựa

15:50, 23/01/2019
(SHTT) - Tập đoàn bán lẻ của Mỹ - Target mới đây đã ban hành lệnh thu hồi một nhãn hiệu kẹo gậy vì khả năng gây nguy hại đến sức khỏe người tiêu dùng nếu chúng được tiêu thụ.
anh57

Sản phẩm kẹo gậy bị thu hồi 

Cụ thể đó là sản phẩm kẹo gậy của công ty thực phẩm The Fabulous Food Company với tên gọi trên bao bì là The Fabulous Food Company Candy Cane 40g.

Qua điều tra, cơ quan quản lí thị trường phát hiện sự tồn tại của nhựa trong những chiếc kẹo mút hình gậy có xuất xứ từ Trung Quốc này.

Được biết những cây kẹo của Công ty Thực phẩm The Fabulous Food Company đã được bán tại các cửa hàng của Target trên toàn quốc trong khoảng thời gian từ ngày 16 tháng 9 năm 2018 đến ngày 17 tháng 1 năm 2019.

Theo đó, vì những tác hại khôn lường của loại kẹo này, cơ quan quản lí thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng ngưng sử dụng bất kì sản phẩm kẹo gậy nào của công ty thực phẩm nói trên và nên trả lại ngay cho cửa hàng lớn của Target hoặc các chi nhánh bán lẻ của Target gần nhất để tránh tình trạng chúng được tiêu thụ rộng rãi hơn.Khách hàng sẽ được hoàn tiền nếu trả lại và không cần xuất trình biên lai để được hoàn tiền.

Phương Thảo

Tin khác

Tin tức 12 giờ trước
(SHTT) - Lực lượng QLTT tỉnh Quảng Ninh mới đây đã kịp thời phát hiện và xử lý vụ việc 1 xe khách vận chuyển 2.500 bộ kit test nhanh Covid-19 không có hóa đơn, chứng từ theo quy định.
Tài sản trí tuệ 15 giờ trước
(SHTT) - Cục Quản lý dược Bộ Y tế mới đây đã đăng tải thông tin cảnh báo và thu hồi đối với các sản phẩm nước rửa tay sát khuẩn của Công ty TNHH Mỹ phẩm Hoa Mai Vàng và Công ty TNHH Mê Đi Ca do không đảm bảo chất lượng theo quy định.
Pháp luật 1 ngày trước
(SHTT) - Cùng với khó khăn do dịch COVID-19 mang lại, càng gần thời điểm Tết Nguyên đán, tội phạm càng gia tăng các hành vi lừa đảo và vấn đề tiền giả vẫn luôn là vấn đề nhức nhối.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 23/1/2022, đại diện Cục An toàn thực phẩm Đà Nẵng cho biết đơn vị mới đây đã ra thông báo về việc tạm dừng lưu thông hành hóa đối với 2 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe APPLE DIET SLIM và S’Body Slim vị bưởi do chứa các chất cấm theo quy định hiện hành.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
Cục QLTT TP.HCM cho biết đơn vị vừa phát hiện, thu giữ một lượng lớn thuốc dùng để phòng, điều trị Covid-19 do nước ngoài sản xuất, không hóa đơn, chứng từ.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga