SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 02/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Học tập Samsung, Apple cũng sẽ ra mắt các mẫu iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max màu gradient trong tháng 9/2019

11:10, 06/09/2019
(SHTT) - Không khí trước thềm sự kiện sắp tới của Apple ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết sau khi nhà sản xuất hợp tác cùng "Táo khuyết" tung ra các hình ảnh về những biến thể gradient tương tự Samsung Galaxy Note 10 đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây.

Trang tin công nghệ PhoneArena mới đây cho biết, đối tác của Apple, nhà sản xuất vỏ bảo vệ Olixar mới đây đã tung ra các hình ảnh kết xuất dành cho điện thoại cao cấp tiếp theo của Apple với màu sắc siêu hot như những gì cộng đồng công nghệ đang rỉ tai nhau trong thời gian gần đây.

Theo đó, các sản phẩm iPhone 11 Pro và 11 Pro Max của Apple sẽ có thêm biến thể màu sắc đổi màu gradient, khá giống cách thức thể hiện màu sắc như Galaxy Note 10 đã được Samsung tung ra trong năm nay.

iphone gradient color

Hình ảnh về các biến thể màu sắc mới của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max được nhà sản xuất vỏ bảo vệ Olixar cũng cấp. 

Cùng với màu sắc với, Apple sẽ cung cấp cả các tùy chọn lớp phủ bóng hoặc mờ như các phiên bản tiền nhiệm đã. Một số màu nhất định có thể chỉ có sẵn trong các phiên bản bộ nhớ trong khác nhau. Hoặc theo nhận định của một số chuyên gia, nếu Apple định chơi lớn, có thể họ sẽ cung cấp màu máy dưới dạng tùy chọn cho tất cả các biến thể.

iphone-11-cau-hinh-2-0733

  Mô hình bộ ba iPhone 2019 mà Apple chuẩn bị ra mắt trong sự kiện sắp tới.

Sự kiện ra mắt iPhone 11 và các dòng sản phẩm mới của Apple sẽ được chính thức diễn ra vào ngày 10/9/2019 tại trụ sở công ty Apple Park ở Cupertino, California. 

Theo thông tin từ nhân viên Apple, iPhone 11 sẽ có khung thời gian ra mắt tương tự như dòng iPhone XS năm ngoái, mở đặt trước vào cuối ngày 13/9 và chính thức lên kệ từ ngày 20/9.

An An

Tin khác

Khoa học Công nghệ 2 giờ trước
(SHTT) - Em Nguyễn Minh Nhật Huy, học sinh lớp 11 tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong mới đây đã phát triển thành công phần mềm có thể cảnh báo tin giả cho người dùng internet.
Khoa học Công nghệ 17 giờ trước
(SHTT) - Thông tin tại hội thảo "Đề xuất kế hoạch và lộ trình tăng cường năng lực quốc gia về quan sát Trái Đất dựa trên hệ thống vệ tinh nhỏ", các chuyên gia cho biết Việt Nam sẽ phát triển hệ thống vệ tinh nhỏ quan sát Trái Đất nhằm đáp ứng nhu dầu phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng.
Khoa học Công nghệ 23 giờ trước
(SHTT) - Qua gần 3 năm nghiên cứu và trồng thử nghiệm, hiện nay, tỉnh Bắc Giang đã thành công trong việc sản xuất giống vải thiều không hạt, quả to, mã đẹp, giòn ngọt đặc trưng.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Mercedes-Benz Việt Nam đang triệu hồi 76 chiếc xe sang của hãng do bộ trợ lực phanh gặp vấn đề.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Lần đầu tiên trên thế giới, các nhà nghiên cứu Mỹ tạo ra xi măng sinh học dựa trên vi tảo giúp giảm phát thải carbon.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE