SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 30/05/2024
  • Click để copy

Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng và câu chuyện phía sau ghế nóng The Face

12:42, 20/04/2017
(SHTT) - Showbiz Việt đang vô cùng xôn xao bởi câu chuyện lùm xùm giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng. Trong khi Minh Hằng chính thức lên tiếng tố cáo Hồ Ngọc Hà là người chèn ép cô, buộc cô phải rời ghế nóng The Face thì giọng ca Gửi người yêu cũ vẫn giữ im lặng.

Ngay từ khi chương trình The Face 2017 rục rịch ghi hình thì Minh Hằng đã nhận được sự quan tâm lớn bởi cô đã được ban tổ chức đánh tiếng mời làm 1 trong 3 huấn luện viên. Về phía nữ ca sĩ thì cô cũng đã có những sự chuẩn bị chu đáo và thương thảo hợp đồng giữa 2 bên nhưng đến phút chót thì giọng ca Người vô hình đã quyết định rút khỏi ghế nóng. Đây là một động thái khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Nguyên nhân sâu xa phía sau câu chuyện này cũng được đem ra bàn luận.

ho ngoc ha chen ep minh hang a

 Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng và câu chuyện phía sau ghế nóng The Face

Và mới đây nhất Minh Hằng đã bật khóc và bất ngờ lên tiếng nói rõ sự việc trên. Cô xác nhận người gây áp lực lên BTC The Face, không muốn cô ngồi chung ghế nóng chính là Hồ Ngọc Hà. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn và gây sốc cho nhiều người. Minh Hằng cũng cho biết thêm rằng bản thân cô luôn tôn trọng Hồ Ngọc Hà, 2 người cũng từng có khoảng thời gian thân thiết với nhau nhưng chính Hồ Ngọc Hà đã nói rằng "Ai cũng được, trừ Minh Hằng".

Theo chia sẻ từ nữ ca sĩ, vì quá sốc nên cô quyết định bỏ cuộc và cho rằng sự rút lui này là sự tôn trọng cuối cùng dành cho "người ấy". Tuy vậy, Minh Hằng cho biết cô vẫn sẽ cúi chào Hồ Ngọc Hà nếu gặp đàn chị ngoài đời.

ho ngoc ha chen ep minh hang b

 Minh Hằng bật khóc khi tố cáo Hồ Ngọc Hà

Cùng với việc nói ra sự thật, nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc còn cho biết cô đã được BTC mời làm HLV cho The Face ngay từ mùa đầu tiên nhưng khi đó cô đã từ chối vì cho rằng mình không phù hợp làm HLV cho chương trình. Tuy nhiên, sau khi xem The Face, Minh Hằng đã đủ tự tin để làm HLV và cho rằng mình có thể làm được nhiều thứ cho các thí sinh, mang lại một màu sắc mới cho chương trình.

Sau chia sẻ của Minh Hằng thì đại diện của Hồ Ngọc Hà đã cho hay nữ ca sĩ nhận được vô số câu hỏi từ phía truyền thông nhưng hiện Hà Hồ đang quay tại hang động ở Quảng Bình nên chưa trả lời đầy đủ về sự việc. Phía Hồ Ngọc Hà cũng không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa.

f

ho ngoc ha chen ep minh hang c

 

ho ngoc ha chen ep minh hang d

 

ho ngoc ha chen ep minh hang e

 Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng đã có những giây phút thân thiết

Sau thông tin này thì một vài người cho rằng nguyên nhân phía sau sự chèn ép từ phía Hà Hồ đối với Minh Hằng chính là vì giành hợp đồng quảng cáo. Theo đó, Hà Hồ vốn quen mặt khi thường xuyên xuất hiện trong trang phục của Gucci. Nhưng sau đó thương hiệu xa xỉ này lại muốn có thêm cả Minh Hằng làm đại diện. Ngoài ra, trong một hợp đồng quảng cáo sản phẩm dưỡng tóc, Hà Hồ cũng thất bại trước Minh Hằng nên mới dẫn đến bất đồng.

PV

Tin khác

Khoa học Công nghệ 21 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, dự án “Hướng tới tương lai chuyển đổi số ở Việt Nam” do Tập đoàn Lenovo tài trợ thuộc quỹ chương trình toàn cầu TransforME Grant round được chính thức khởi động.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Đây là kết quả nhiệm vụ khoa học cấp quốc gia thuộc Chương trình bảo tồn và sử dụng bền vững nguồn gene đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Theo một bài đăng trên blog nội bộ của Nokia và các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này, Nokia sắp giành được hợp đồng cung cấp thiết bị vô tuyến 5G cho nhà điều hành viễn thông Bồ Đào Nha MEO.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, tại TP. Đà Nẵng, Cục Thông tin Khoa Học và Công Nghệ (KH&CN) quốc gia tổ chức lớp tập huấn điều tra thống kê KH&CN năm 2024. Tham dự lớp tập huấn có Cục trưởng Cục Thông tin KH&CN quốc gia Trần Đắc Hiến.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, tại Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam (18/5), Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam phối hợp với Bộ KH&CN và EURAXESS ASEAN tổ chức “Hội thảo Cộng đồng Nghiên cứu và ĐMST EU - Việt Nam”.