Vinamilk

HLV Hoàng Anh Tuấn chốt danh sách tham dự vòng chung kết U19 châu Á

(SHTT) - Tại buổi họp báo sáng 18/10, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết đã chốt danh sách chính thức U19 Việt Nam tham dự U19 Châu Á 2018, trong đó có tên Đoàn Văn Hậu.

Ông cho biết: “Về danh sách tham dự, tôi đã đăng ký 22/23 cầu thủ. Điều đó cũng đồng nghĩa vẫn còn một vị trí nữa cho Đoàn Văn Hậu. Hiện tại cậu ấy đang ở Hàn Quốc tập trung cho ĐTQG. Chúng tôi có thể sẽ sử dụng Văn Hậu nếu có cầu thủ gặp chấn thương”.

Được biết, Văn Hậu sẽ được triệu tập nếu U19 Việt Nam vượt qua vòng đấu bảng. Sự xuất hiện của hậu vệ cánh số 1 ĐT Việt Nam sẽ giúp gia tăng cơ hội vào bán kết của U19 Việt Nam, đồng nghĩa với tấm vé dự VCK U20 World Cup 2019 ở Ba Lan vào năm sau.

hat

 HLV Hoàng Anh Tuấn trả lời họp báo trước giải. 

Tại giải U19 châu Á, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn rơi vào bảng đấu có những đội bóng mạnh. Tuy nhiên, U19 Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng bằng những chuyến tập huấn ở các quốc gia như Trung Quốc hay Qatar.

"Chúng tôi tập trung vào đội tuyển quốc gia và chỉ đặt mục tiêu cho các cầu thủ trẻ tích lũy kinh nghiệm. U19 Việt Nam sẽ cố gắng hết sức có thể và hy vọng có giải đấu thành công", HLV Hoàng Anh Tuấn cho hay.

U19 Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp U19 Jordan vào lúc 16h ngày 19/10. Sau đó, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ lần lượt đối đầu U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Kim Dung


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE