SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 20/04/2024
  • Click để copy

Hà Nội: Tập huấn phân biệt hàng thật - hàng giả sản phẩm vòng bi

14:19, 22/02/2024
(SHTT) - Mới đây, Cục QLTT TP Hà Nội phối hợp với Công ty Luật TNHH T&G tổ chức hội thảo, tập huấn phân biệt hàng thật - hàng giả đối với sản phẩm vòng bi bởi Hiệp hội vòng bi thế giới (WBA).

 Tiếp tục thực hiện Quyết định số 888/QĐ-TCQLTT ngày 22/3/2021 của Tổng cục Quản lý thị trường về phê duyệt kế hoạch đấu tranh, phòng chống hàng giả, hàng không nguồn gốc, xuất xứ và hàng hoá xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ giai đoạn 2021-2025 và Quyết định số 319/QĐ-TTg ngày 29/3/2023 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án về chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử đến năm 2025, Cục QLTT TP Hà Nội phối hợp với Công ty Luật TNHH T&G tổ chức hội thảo, tập huấn phân biệt hàng thật - hàng giả đối với sản phẩm vòng bi bởi Hiệp hội vòng bi thế giới (WBA).

1

 

Hội thảo có sự tham dự của đồng chí Trinh Quang Đức - Phó cục trưởng, đồng chí Dương Mạnh Hùng - Phó Cục trưởng, công chức các phòng chuyên môn và một số Đội QLTT thuộc Cục QLTT TP Hà Nội. Cùng với đó là sự tham dự của các đại diện chủ thể quyền của một số thương hiệu sản xuất, phân phối sản phẩm vòng bi thuộc Hiệp hội vòng bi thế giới.

2

 

Tại Hội thảo các đại diện của các thương hiệu sản xuất, phân phối vòng bi đã giới thiệu về các sản phẩm đang được phân phối tại thị trường Việt Nam, cũng như trao đổi, hướng dẫn một số cách nhận biết ban đầu để phân biệt hàng thật - hàng giả đối với các sản phẩm này.

3

 

Qua hội thảo, các đơn vị tham dự hội thảo đã tiếp cận thêm một số cách nhận biết ban đầu để phân biệt hàng thật - hàng giả đối với các sản phẩm vòng bi được giới thiệu tại hội thảo. Cùng với đó là trao đổi một số giải pháp để tăng cường công tác phối hợp trong đấu tranh, xử lý, chống hàng giả, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với các sản phẩm vòng bi trên địa bàn thành phố.

PV

Tin khác

Tài sản trí tuệ 6 giờ trước
Phòng khám chuyên khoa da liễu có biển hiệu mang tên "An Nhi" của bà Lê Thị Huyền hoạt động trái phép trên đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM đã 3 lần đổi tên để đối phó cơ quan chức năng.
Tài sản trí tuệ 7 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức khám nơi cất giấu đồ vật tại Kho A10 và kho B09, đường Bắc Nam, khu 1, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn, qua đó, phát hiện hơn 40.000 sản phẩm nghi nhập lậu.
Tài sản trí tuệ 7 giờ trước
(SHTT) - Đội Quản lý thị trường số 2 thuộc Cục QLTT Thanh Hóa mới đây đã xử phạt 16.5 triệu đồng, đồng thời buộc tiêu huỷ toàn bộ tang vật vi phạm đối với một cơ sở kinh doanh trên địa bàn có hành vi buôn bán thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Tài sản trí tuệ 7 giờ trước
(SHTT) - Ngày 19/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số đã ký quyết định ban hành kế hoạch hoạt động năm 2024 của Ủy ban.
Tài sản trí tuệ 22 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, bài hát hit của Ed Sheeran - "Thinking Out Loud" một lần nữa được đưa ra tòa án phúc thẩm Hoa Kỳ để xem xét lại vụ kiện bản quyền cáo buộc Sheeran đã sao chép ý tưởng từ "Let's Get It On" của Marvin Gaye.