SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 07/12/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Greg Norman không ngạc nhiên khi Bộ Tư pháp điều tra PGA Tour

12:55, 13/07/2022
Greg Norman không tỏ ra ngạc nhiên khi Bộ Tư pháp đang điều tra xem PGA Tour về việc phạm luật chống độc quyền khi cạnh tranh với LIV Golf Invitational Series.

Chia sẻ với Palm Beach Post, Norman tiết lộ: “Đó là một minh chứng cho sự ngu ngốc của họ. Thay vì ngồi xuống và nhận một cuộc điện thoại từ chúng tôi và chỉ nói, ‘Này, hãy giải quyết vấn đề này’ thì họ lại chọn cách làm tiêu cực”.

Norman hiện sống tại Palm Beach Gardens, Florida. Ông là Giám đốc điều hành của LIV Golf Invitational do Ả Rập Xê Út hậu thuẫn. Trụ sở chính của LIV đặt tại West Palm Beach.

Trong cuộc điều tra lần này, đương sự đối đầu với PGA Tour là LIV Golf Investments - doanh nghiệp do Norman sáng lập kiêm CEO.

Trong cuộc điều tra lần này, đương sự đối đầu với PGA Tour là LIV Golf Investments - doanh nghiệp do Norman sáng lập kiêm CEO.

Tờ Wall Street Journal đưa tin hôm 11/7, ban chuyên trách của Bộ tư pháp vừa tiếp cận các cá nhân trong cuộc để thu thập tài liệu. Quy chế tham dự các giải ngoài PGA Tour và những quyết định liên quan LIV Golf trong vài tháng gần đây thuộc diện tài liệu được thu thập này.

Những người chơi chạy theo LIV Golf đã bị PGA Tour bị treo gậy hoặc bị trục xuất vĩnh viễn. Tuy nhiên, PGA Tour chưa thông báo về thời gian tạm dừng. Danh sách đó bao gồm Brooks Koepka, Dustin Johnson, Phil Mickelson và Bryson DeChambeau.

“PGA đã tự chuốc lấy điều đó hay chúng tôi đã mang điều đó về cho họ?” Norman nói. “Họ đã tự rước nó vào người. Chúng tôi chưa làm gì khác ngoài việc tập hợp một mô hình kinh doanh và trao cho các nhà thầu độc lập quyền kiếm sống bằng cách khác, cũng như vẫn là thành viên của PGA Tour”.

“Toàn bộ mô hình kinh doanh ngay từ đầu được xây dựng để cùng tồn tại trong hệ sinh thái của golf, cùng tồn tại trong các chuyên ngành, cùng tồn tại với DP World Tour, cùng tồn tại với PGA Tour, cho phép người chơi chơi ở đây và chơi ở đó”.

Sau quyết định cấm golfer dự LIV chơi trong các sự kiện của PGA Tour, Norman đã gửi một lá thư cho người chơi ở LIV và các đơn vị liên quan cáo buộc Tour có hành vi độc quyền. Ông viết rằng các hành động của Tour sẽ "có thể khiến chính phủ liên bang điều tra và trừng phạt các hành vi bất hợp pháp của PGA Tour”.

“Không có lời biện minh nào được công nhận cho việc cấm các nhà thầu độc lập chơi golf chuyên nghiệp”, Norman khẳng định.

Người phát ngôn của PGA Tour đã xác nhận với Wall Street Journal rằng Tour đã biết về cuộc điều tra.

Đức Quý

Tin khác

Thương hiệu 2 tuần trước
ULUX là thương hiệu thời trang cao cấp, đồng hành cùng golfer kiến tạo lên phong cách thời trang thời thượng.
Thương hiệu 3 tháng trước
Mới đây, trong đêm vinh danh và trao giải thưởng HR Asia tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành (Golf Long Thành) được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Golf Long Thành được trao tặng giải thưởng danh giá này. 
Tin tức 3 tháng trước
BTC cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022 vừa công bố Top 40 thí sinh vào vòng bán kết.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
Hướng tới kỷ niệm 30 năm ra mắt bộ truyện tranh huyền thoại “Dũng sĩ Hesman” của họa sĩ Nguyễn Hùng Lân, dự án Hesman Legend được thực hiện nhằm mục đích làm sống lại tác phẩm kinh điển này và khơi dậy tinh thần Việt trong lòng thế hệ trẻ ngày nay.
Thương hiệu 6 tháng trước
Golf Long Thành sẽ đồng hành cùng chương trình “Mẹ đỡ đầu” của tỉnh Đồng Nai trong vòng 10 năm, với nguồn tài trợ 10 tỷ đồng, làm điểm tựa cho các trẻ em mồ côi do Covid-19 có thêm điều kiện để học tập và trưởng thành.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới