SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 09/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Festival Thu Hà Nội thu hút 80.000 lượt khách tham quan

07:24, 03/10/2023
(SHTT) - Theo thống kê sơ bộ từ Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Hà Nội, chương tình Festival Thu Hà Nội năm 2023 với chủ đề "Thu Hà Nội - Đến để yêu" đã thu hút khoảng 80.000 lượt khách tham quan, trải nghiệm.

Festival Thu Hà Nội năm 2023 với chủ đề “Thu Hà Nội - Đến để yêu” là sự kiện diễn ra trong 3 ngày, từ 29/9-1/10 tại tại Khu vực vườn hoa đền Bà Kiệu, phố Đinh Tiên Hoàng, phố Lê Thạch (quận Hoàn Kiếm) và một số quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Sự kiện được UBND TP. Hà Nội giao Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội là đơn vị chủ trì thực hiện tổ chức. Phối hợp cùng các đơn vị gồm các Sở: Du lịch, Văn hóa và Thể thao, Ngoại vụ, Y tế, Giao thông Vận tải, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Công an thành phố; UBND các quận, huyện: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Ba Đình, Đông Anh, Thanh Oai, Mê Linh, Mỹ Đức và các quận, huyện, thị xã có tiềm năng phát triển du lịch.

Đây là chương trình lớn của Thành phố Hà Nội nhằm quảng bá những nét đẹp, giá trị văn hóa, du lịch, khai thác sự độc đáo, hấp dẫn, tôn vinh các danh thắng, di tích, di sản của Thủ đô Hà Nội - Điểm đến du lịch hấp dẫn, chất lượng và an toàn.

caraval-3-1696133170726911476099

 

Chương trình cũng được tổ chức nhằm mục tiêu giới thiệu những giá trị độc đáo của các làng nghề Thủ đô, những di sản văn hóa đẹp của người Hà Thành tới du khách trong nước và quốc tế.

Được chia thành 4 phần chính, với chủ đề "Rạng rỡ sắc Thu," miêu tả những màu sắc đẹp của mùa Thu tại Hà Nội. Các phần này bao gồm biểu diễn nghệ thuật đường phố, sự tham gia của các đoàn nghệ thuật, doanh nghiệp, và người dân đang sinh sống tại Hà Nội.

Các màn biểu diễn mãn nhãn đã mang lại ấn tượng khó quên, Festival Thu Hà Nội dự kiến thu hút khoảng 80.000 lượt khách tham quan và trải nghiệm.

thu-ha-noi-3-1696073212057840930062

 

Festival Thu Hà Nội đã quảng bá những nét đẹp, giá trị văn hóa, du lịch, khai thác sự độc đáo, hấp dẫn, tôn vinh các danh thắng, di tích, di sản của Thủ đô Hà Nội - Điểm đến du lịch hấp dẫn, chất lượng và an toàn. Festival Thu Hà Nội cũng giới thiệu những giá trị độc đáo của làng nghề, di sản văn hóa của Hà Nội - những giá trị được coi là tinh hoa của cả nước với những nét đặc trưng riêng biệt.

Thái An

Tin khác

Giải trí 8 giờ trước
(SHTT) - Agoda vừa công bố Báo cáo Dữ liệu Tìm kiếm năm 2023 cho thấy xu hướng du lịch của du khách quốc tế đến Việt Nam ngày một tăng cao.
Giải trí 9 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, nhà sản xuất phim Nam Minh Media đã tổ chức buổi casting diễn viên cho phim Truyền hình Lộc Xuân 3. Buổi casting có sự tham gia đông đảo của các gương mặt triển vọng. Trong đó, Phương Chi, cô gái trẻ cá tính đã để lại ấn tượng cho đạo diễn cũng như nhà sản xuất
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Tạp chí Time (Mỹ) vừa chính thức tuyên bố nữ ca sĩ Taylor Swift là "Nhân vật của năm 2023".
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Công ty Phố Hoa thông qua sự hài lòng, đánh giá của từng khách hàng để họ tự cảm nhận, trải nghiệm và quảng bá thêm cho hình ảnh, thương hiệu của chính mình.
Giải trí 1 ngày trước
(SHTT) - Tổ chức Kỷ lục châu Á vừa chính thức có quyết định xác lập 10 Kỷ lục châu Á mới về ẩm thực và quà tặng đặc sản Việt Nam theo bộ tiêu chí Kỷ lục ẩm thực và đặc sản châu Á năm 2023, sau một thời gian tổng hợp và thiết lập hồ sơ đề cử.