SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 02/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

ĐT Thái Lan gửi thông điệp chia sẻ nỗi đau mất mát với người dân Indonesia

09:56, 24/12/2018
(SHTT) - Đồng cảm với những nỗi đau mà người dân Indonesia đang phải gánh chịu bởi thảm họa sóng thần, LĐBĐ Thái Lan đã có hành động rất giàu tính nhân văn.

Như đã biết, thảm họa sóng thần vừa xảy ra ở Indonesia đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 222 người với hơn 800 người bị thương và một vài người mất tích.

Thảm họa xảy ra sau vụ phun trào của một ngọn núi lửa ở thành phố Krakatoa huyền thoại, gây ra sóng thần và rung chấn mạnh. Do xảy ra vào buổi tối nên người dân Indonesia đã không kịp đề phòng, khiến cho hậu quả mà nó để lại thực sự khủng khiếp.

ĐT Thái Lan gửi thông điệp chia sẻ nỗi đau mất mát với người dân Indonesia

Chứng kiến sự tàn phá và bầu không khí tang thương đó, nhiều câu lạc bộ bóng đá, thông qua các phương tiện truyền thông xã hội đã bày tỏ sự ủng hộ và mở rộng bàn tay giúp đỡ cho quốc gia bị ảnh hưởng.

Mới đây, đội tuyển quốc gia Thái Lan cũng đã đăng một bức ảnh là cái bắt tay giữa đội trưởng của họ cùng với đội trưởng Indonesia - với chú thích "Pray for Indonesia" - "Cầu nguyện cho Indonesia".

Trước đó, hiệp hội bóng đá Indonesia cũng đăng trên trang Instagram của họ, với thông điệp là lời chia buồn và cầu nguyện đến những người bị ảnh hưởng bởi thảm họa.

Bảo Linh

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Chiều ngày 1/7, đại diện Sở Y tế Hà Nội cho biết, hiện trên địa bàn thành phố đã ghi nhận 3 trường hợp nhiễm biến chủng phụ BA.5 của Omicron.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có bài phát biểu tâm huyết tại Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực. Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo xin được trích dẫn toàn văn bài phát hiểu chỉ đạo tại Hội nghị của Tổng bí thư đến bạn đọc.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Gần 60 năm hoạt động cách mạng, hơn 30 năm hoạt động ở nước ngoài, liên tục tham gia phong trào cách mạng và đóng góp cho sự nghiệp chung của cách mạng thế giới, thông điệp về tình hữu nghị và hợp tác quốc tế luôn được Hồ Chí Minh thể hiện một cách rõ ràng và vững chắc.
Tin tức 18 giờ trước
Đoàn mô tô phân khối lớn từ TP Hồ Chí Minh vượt hơn 400km đến TP Buôn Ma Thuột để chinh phục hàng động núi lửa Nâm Blang thuộc Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông sau khi tổ chức hoạt động thiện nguyện cho trẻ em nghèo vùng biên giới.
Tin tức 22 giờ trước
Sở hữu trí tuệ hiện nay là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Việc sử dụng các tài sản trí tuệ một cách có chiến lược sẽ nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga