Vinamilk

ĐT Thái Lan gửi thông điệp chia sẻ nỗi đau mất mát với người dân Indonesia

(SHTT) - Đồng cảm với những nỗi đau mà người dân Indonesia đang phải gánh chịu bởi thảm họa sóng thần, LĐBĐ Thái Lan đã có hành động rất giàu tính nhân văn.

Như đã biết, thảm họa sóng thần vừa xảy ra ở Indonesia đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 222 người với hơn 800 người bị thương và một vài người mất tích.

Thảm họa xảy ra sau vụ phun trào của một ngọn núi lửa ở thành phố Krakatoa huyền thoại, gây ra sóng thần và rung chấn mạnh. Do xảy ra vào buổi tối nên người dân Indonesia đã không kịp đề phòng, khiến cho hậu quả mà nó để lại thực sự khủng khiếp.

ĐT Thái Lan gửi thông điệp chia sẻ nỗi đau mất mát với người dân Indonesia

Chứng kiến sự tàn phá và bầu không khí tang thương đó, nhiều câu lạc bộ bóng đá, thông qua các phương tiện truyền thông xã hội đã bày tỏ sự ủng hộ và mở rộng bàn tay giúp đỡ cho quốc gia bị ảnh hưởng.

Mới đây, đội tuyển quốc gia Thái Lan cũng đã đăng một bức ảnh là cái bắt tay giữa đội trưởng của họ cùng với đội trưởng Indonesia - với chú thích "Pray for Indonesia" - "Cầu nguyện cho Indonesia".

Trước đó, hiệp hội bóng đá Indonesia cũng đăng trên trang Instagram của họ, với thông điệp là lời chia buồn và cầu nguyện đến những người bị ảnh hưởng bởi thảm họa.

Bảo Linh


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE